TOP 10+ Khóa cửa vân tay Ninh Thuận – Mới nhất cho mọi loại cửa

Khoa cua van tay Ninh Thuan

Là một trong những sản phẩm điện tử thông minh cho nên khi có nhu cầu lắp đặt và sử dụng khóa cửa vân tay ở Ninh Thuận thì quý khách dành chút thời gian  bài viết này vì nó sẽ giúp mọi người am hiểu về dòng sản phẩm này một cách cặn kẻ và chi tiết nhất

SAO CÓ NHIỀU HÃNG KHÓA ĐIỆN TỬ Ở NINH THUẬN VẬY ?

Đúng vậy, chỉ cần quý khách lên Google tìm kiếm các từ khóa sau: khóa cửa vân tay, khóa thông minh, khóa thẻ từ ở Ninh Thuận…Thì quý khách sẽ nhìn thấy rất nhiều thương hiệu khóa và các đơn vị chuyên kinh doanh về mãng sản phẩm này.

Còn không thì truy cập vào đây có thể xem được hơn mẫu mã và giá bán của hơn 100 mẫu khóa điện tử đến từ 7 thương hiệu nổi tiếng đến từ Đức, Mỹ, Hà Lan, Hàn Quốc: https://danangsmarthome.com/danh-muc/khoa-cua-van-tay.html

Tinh tien loi cua khoa cua van tay

Vâng đó là xu hướng tất yếu vì dòng sản phẩm khóa cửa điện tử thông minh này ngoài mẫu mã đẹp và sang trọng ra thì nó mang lại rất nhiều tính năng tiện lợi cho người sử dụng và sự an toàn cao hơn dòng khóa cơ truyền thống:

  • Các thành viên trong gia đình không còn cảnh phải mang lĩnh kĩnh một chùm chìa khóa bên cạnh
  • Không còn cảnh phải ngồi đợi thợ mở khóa cửa mỗi khi làm thất lạc chùm chìa khóa ở nơi nào
  • Không còn lo lắng sợ kẻ gian nhặt được chùm chìa khóa hoặc sợ bị sao chép chìa bằng các dụng cụ thô sơ
  • Không còn cảnh làm phiền người thân đang ngũ mỗi khi đi làm về khuya vì cửa đã bị khóa từ bên trong
  • Có thể điều khiển mở khóa từ xa cho bạn bè hoặc người thân khi mình còn ở công ty về nhà chưa kịp
  • Tạo mật khẩu dùng theo thời gian hoặc dùng một lần cho người giúp việc hoặc khách thuê phòng
  • Nhận được tin nhắn khi có ai đó mở khóa và có thể xem lại nhật ký mở cửa của từng người

Đó là những tính năng cơ bản trên bất kỳ mẫu khóa cửa điện tử OneLock đều có thể làm được, ngoài ra thì có những dòng khóa có thể mở bằng nhận dạng khuôn mặt, tích hợp chuông cửa kèm camera vô cùng xịn xò và thiết thực nữa nhé !

TOP 10+ KHÓA CỬA VÂN TAY Ở NINH THUẬN MỚI NHẤT

Bất kỳ sản phẩm điện tử nào cũng vậy, quý khách nên ưu tiên lựa chọn những model mới nhất vì phiên bản này đã được nâng cấp cải tiến những nhược điểm của phiên bản cũ trước đó. Và một điểm vô cùng quan trọng khác là quý khách dễ dàng tìm kiếm được linh kiện thay thế sau này.

Tinh nang tien loi cua khoa cua dien tu
Tất cả sản phẩm khóa OneLock đều hỗ trợ App

Và tiếp theo nữa đó là mỗi dòng khóa cửa điện tử sẽ được thiết kế lắp đặt cho từng loại cửa khác nhau: Gỗ/ nhôm / kính / sắt….Chính vì thế chúng tôi sẽ đi vào mô tả chi tiết từng loại khóa chuyên dụng để quý khách chọn lựa phù hợp.

KHÓA VÂN TAY CHO CỬA GỖ, NHỰA COMPOSITE

Đối với 2 loại cửa này quý khách chỉ cần quan tâm đến độ rộng của đố cửa và dạng đóng mở. Nếu cửa chính thì những dòng khóa thân lớn và sang trọng là sự lựa chọn hợp lý, sau đây là 4 mẫu khóa cao cấp của hãng OneLock chuyên cho cửa Gỗ và dạng đóng mở vào ra.

15.500.000

Khóa cửa điện tử

Khóa cửa Face ID OneLock SF008

10.500.000
7.500.000

Khóa cửa điện tử

Khóa cửa vân tay OneLock WM006

5.500.000

Đối với cửa thông phòng, cửa phòng ngũ thì thường là dòng cửa một cánh cho nên những mẫu khóa thân nhỏ sẽ phù hợp. Các mẫu khóa này có giá thành rẻ và bình dân nhưng vẫn hỗ trợ 5 chức năng mở khóa: App, vân tay, mật khẩu, thẻ từ & chìa khóa cơ đấy nhé !

Khóa cửa điện tử

Khóa cửa vân tay OneLock WS004

4.800.000

Khóa cửa điện tử

Khóa cửa vân tay OneLock WS003

4.500.000

Khóa cửa điện tử

Khóa cửa vân tay OneLock BR009

4.500.000
3.800.000

KHÓA VÂN TAY CHO CÁC LOẠI CỬA NHÔM KÍNH

Đầu tiên là về yếu tố kỷ thuật, thì các thương hiệu cửa nhôm kính: Xingfa, Topal, EuroWindow…. có thiết kế gần giống nhau cho nên quý khách không cần quan tâm đến dòng khóa điện tử nào phù hợp cho thương hiệu cửa nhôm có hiện có của mình.

Khoa cua van tay cho cua nhom Xingfa-OneLock XF008 White 1
OneLock XF008 lắp cho cửa nhôm Xingfa dạng mở vào ra

Vấn đề thứ 2 là dạng đóng mở sẽ có 2 dạng cửa: mở vào ra và lùa qua lại, thì những mẫu khóa của hãng OneLock chuyên cho cửa nhôm kính này có thể sử dụng dòng ruột chốt thẳng và dòng ruột chốt móc để lắp đặt phù hợp

Khoa van tay cho cua Eurowindow-OneLock XF008
OneLock XF008 cũng lắp được cho cửa nhôm Lùa

Tiếp theo đó là khi quý khách truy cập vào danh mục sản phẩm Khóa vân tay cho cửa nhôm Xingfa thì có đến 7 mẫu khóa và có giá thành khác nhau nhưng các mẫu khóa này đều hỗ trợ 5 chức năng mở cửa khác nhau. Đó là do có sự khác nhau về chất liệu, thiết kế cũng như tính năng chống nước riêng từng loại.

Luxury
17.500.000
8.500.000
IP67
6.500.000
Hết hàng
5.000.000

Khóa cửa điện tử

Khóa cửa vân tay OneLock XF006

5.000.000

Khóa cửa điện tử

Khóa cửa thông minh OneLock XF005

4.500.000

Vì có nhiều mẫu cho hệ cửa nhôm kính làm cho quý khách phân vân không biết chọn lựa mẫu nào cho mình thì chúng tôi sẽ phân tích từng loại để quý khách hình dùng một cách dễ dàng hơn:

  • Mẫu OneLock LX003 thì đây là dòng khóa cao cấp được thiết kế tay nắm trang trí trên thân khóa, nó tạo sự sang trọng và đẳng cấp hơn cho ngôi nhà của mình
  • Mẫu OneLock SA003 thì đây là dòng khóa kiểu dáng Push/Pull tự động, quý khách không cần phải gạt tay nắm lên xuống để đóng mở cửa như những dòng khóa tay nắm kia.
  • Mẫu OneLock XF008 thì được làm bằng nhôm đúc nguyên khối và được thiết kế chống nước để lắp đặt cho những cửa có vị trí mưa tạt vào
  • Còn các mẫu OneLock: XF005,XF006,XF007 thì nằm trong phân khúc bình dân, phù hợp lắp ở cửa phòng hoặc cửa chính có mái che
OneLock SA003-Lap dat cua nhom
Khóa cửa vân tay tự động OneLock SA003
OneLock LX003-Lapdat
Mẫu khóa vân tay cao cấp OneLock LX003 lắp cho cửa nhôm

KHÓA VÂN TAY CHO CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC

Do đặc thù riêng của loại kính này là không thể khoan cắt được cho nên khi chọn khóa điện tử phải thỏa mãn này đầu tiên. Tiếp theo là quý khách xem cửa mình được thiết kế dạng đóng mở vào ra hay dạng cửa lùa / trượt qua lại nhé.

Khoa van tay cho cua kinh - OneLock GL007
OneLock GL007 lắp cho cửa kính cường lực

Những mẫu khóa của hãng OneLock chuyên dụng cho cửa kính được thiết kế lắp đặt một cách dễ dàng mà không cần phải khoan cắt kính và đặt biệt là chốt khóa dạng móc nên có thể lắp đặt được cho 2 dạng đóng mở phía trên.

Khoa van tay cho cua kinh cuong luc-OneLock GL008
OneLock GL008 là mẫu khóa chuyên dụng cho cửa kính

Vì cửa kính không thể khoan cắt nên những mẫu khóa cửa điện tử này không có chức năng mở bằng chìa cơ, nhưng bù lại nó được thiết kế chức năng mở dự phòng qua cổng mini USB phòng khi Pin hết mà quý khách không thay kịp.

7.500.000
4.800.000
4.300.000

Khóa cửa điện tử

Access Controller OneLock K2F

5.000.000

3 mẫu khóa OneLock GL008F, GL008 và GL007 thì quý khách dễ dàng hình dung được, nhưng đối với Access Controller OneLock K2F này là hệ thống kiểm soát cửa vào ra bao gồm nhiều thiết bị chuyên dụng cho từng loại cửa khác nhau, nó sẽ được chúng tôi mô tả cụ thể ở cuối bài viết này.

KHÓA VÂN TAY CHO CỬA SẮT CỔNG NGÕ

Đối với cửa sắt dạng đóng mở vào ra thì quý khách xem cửa nhà mình được thiết kế kín hay có chỗ trống thò tay vào được. Vì hãng OneLock có 2 dòng khóa riêng cho mỗi loại cửa này.

Khóa cửa điện tử

Khóa cửa vân tay OneLock OS009

4.500.000

Khóa cửa điện tử

Khóa vân tay 2 chiều OneLock OS009B

6.500.000

Cả 2 mẫu khóa này thì thân khóa lắp bên ngoài cổng là giống nhayu, nó hỗ trợ người dùng mở cửa từ bên ngoài bằng 5 chức năng: App, vân tay, mật khẩu, thẻ từ và chìa khóa cơ.

OneLock OS009-Lap dat 1

Sự khác nhau chỉ nằm ở hộp khóa lắp phía bên trong, mẫu OS009 thì sử dụng núm xoay cơ để mở cửa đi ra ngoài. Nên mẫu khóa này chỉ phù hợp để lắp cho dạng cửa kín, không thể thò tay từ ngoài vào trong để sử dụng núm xoay này được.

Khoa cua van tay cho cua Sat-OS008-1

Còn mẫu OneLock OS009B thì núm xoay này được thay bằng chìa cơ, bên cạnh đó nó được bố trí thêm thiết bị để mở khóa từ bên trong bằng: vân tay / mật khẩu / thẻ từ / App điện thoại.

OneLock OS009B-lapdat 2

2 mẫu khóa này cũng có thể lắp được cho cửa mở dạng lùa 1 cánh, vì chốt khóa thẳng nên chúng ta phải gắn hộp khóa nằm ngang lại ở bên phía tường hoặc đố sắt của cánh cửa.

Khoa van tay cho cua Lua-OneLock OS009
OneLock OS009 lắp cho cửa sắt Lùa

HỆ THỐNG KHÓA CỬA CHO PHÒNG TRỌ, CÔNG TY

Với số lượng người dùng nhiều, lượt ra vào liên tục cho nên những dòng khóa dân dụng sử dụng Pin phía trên không thể đáp ứng. Vì thế quý khách quý khách cần phái lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa vào ra để quản lý người dùng nhiều lẫn hiệu năng sử dụng sẽ tốt hơn.

Khóa cửa điện tử

Access Controller OneLock HF3

4.500.000
1.550.000

Kiểm soát cửa vào ra

Khóa từ nam châm Olock 2

1.450.000

Đầu tiên là về hiệu năng sử dụng thì bộ kiểm soát cửa này sử dụng nguồn điện 12V, thiết bị đọc vân tay OneLock HF4 này cho phép tạo 100 mã vân tay và 888 mật khẩu hoặc thẻ từ.

Các thiết bị để tạo nên hệ thống này bao gồm: Bộ đọc vân tay phía trên, tủ điện tuyến tính, khóa từ nam châm và phụ kiện dùng để lắp khóa từ này vào cánh cửa.

Đối với khóa từ nam châm sẽ có nhiều loại để lắp cho cho cửa kính cường lực, cửa nhôm kính, gỗ, sắt và có thể lắp được cho cả 2 dạng cửa mở vào ra và cửa Lùa qua lại

Quý khách có thể xem Video phía dưới để hiểu rõ cơ chế hoạt động của hệ thống này, nếu cửa cần lắp của mình không giống như Video thì quý khách chỉ cần cung cấp thông tin cho nhân viên tư vấn để được hỗ trợ một cách chuyên sâu và đẩy đủ nhất.

ĐẠI LÝ BÁN KHÓA VÂN TAY Ở NINH THUẬN UY TÍN

Ngoài việc chọn thương hiệu khóa cửa điện tử chất lượng tốt ra thì tìm đơn vị phân phối và lắp đặt khóa cửa điện tử tại Ninh Thuận cũng quan trọng không kém, bởi vì họ là người có chuyên môn trong nghành cũng như sẽ hỗ trợ xử lý những vấn để về khóa trong quá trình sử dụng.

Hang OneLock US
www.onelock.us là thương hiệu khóa cửa nhập khẩu

Quý khách không nên mua những sản phẩm không rõ nguồn gốc được bán tràn lan trên mạng cũng như những sàn TMĐT. Bời vì khóa cửa mang yếu tố an ninh, an toàn và quan trọng hơn là vấn đề bảo hành, sửa chữa khi xảy ra hỏng hóc trong quá trình sử dụng

Dai ly khoa cua van tay tai Lam Dong

OneLock là thương hiệu thuộc tập đoàn công nghệ OneSmart.us, vào thị trường Việt Nam không lâu nhưng những công ty kinh doanh trong lĩnh vực này đã biết đến và chọn lựa để làm đại lý phân phối ở nhiều tỉnh thành trên cả nước.

bảo hành điện tử

Ngoài sản phẩm chất lượng tốt ra thì hãng OneLock đã xây dựng chế độ bảo hành một cách chuyên nghiệp để tạo dựng uy tín trong lòng người tiêu dùng. Quý khách hoàn toàn an tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi và các vấn để lắp đặt sẽ có đơn vị chuyên môn hỗ trợ trực tiếp tại tình thành mình sinh sống.

NV HỖ TRỢ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *