TOP 7+ Khóa vân tay cho cửa nhôm Xingfa – Kháng nước cao IP67

TOP 7 Khoa van tay cho cua nhom Xingfa

Xingfa là một thương hiệu cửa nhôm kính nổi tiếng hiện nay và được sử dụng rộng rãi hầu hết các công trình nhà ở cho đến căn hộ cao cấp. Nhưng cửa nhôm Xingfa có nhiều hệ như: 55, 93, 65, 140, 1000 để thiết kế cho từng loại cửa khác nhau.

Chính vì điều này mà chính thợ nhôm kính cũng không đủ kiến thức để chọn được mẫu khóa cửa điện tử cho cửa nhôm Xingfa phù hợp cho từng hệ cửa này. Vì thế bài viết này sẽ giúp mọi người có thể hiểu được chi tiết về loại cửa này cũng như dòng khóa chuyên dụng cho nó.

CÁC HỆ CỬA NHÔM XINGFA PHỔ BIẾN TẠI VIỆT NAM

Quý khách thường nghe các thợ nhôm kính nói nào là: cửa này sử dụng hệ nhôm 55, cửa loại này phải sử dụng hệ nhôm 93… Nhưng đối với chúng ta là người sử dụng nên không cần phải hiểu chi tiết của từng hệ cửa này mà chỉ cần nắm cơ bản loại cửa nào phải sử dụng hệ nhôm nào phù hợp.

Cac he cua nhom Xingfa

Chính vì điều này thì chúng tôi sẽ tạo ra bảng mô tả cơ bản cho các hệ nhôm Xingfa phổ biến hiện nay:

STT Hệ nhôm Độ dày / Mặt cắt Ứng dụng
1 Xingfa hệ 55
 • Độ dày: 1.4 – 2.0mm
 • Chiều rộng: 55mm
 • Cửa chính mở vào ra
 • Cửa sổ mở quay hoặc mở hất
2 Xingfa hệ 63
 • Độ dày: 1.6 – 3.0mm
 • Chiều rộng: 63mm
 • Cửa chính mở vào ra
 • Cửa sổ xếp trượt
3 Xingfa hệ 93
 • Độ dày: 1.8 – 2.0mm
 • Chiều rộng: 93mm
 • Cửa chính mở vào ra
 • Cửa sổ mở trượt
4 Xingfa hệ 140
 • Độ dày: 3.0 – 3.5mm
 • Chiều rộng: 140mm

Có 2 rãnh để lắp 2 kính cường lực:

 • Cửa chính mở vào ra
 • Vách kính bảo vệ

Sau khi nắm rỏ cơ bản các hệ nhôm kinh Xingfa được ứng dụng để thiết kế cho từng loại cửa nhất định thì trong bảng chi tiết đó có thông số: độ rộng đố cửa sẽ lựa chọn được mẫu khóa vân tay cho cửa Xingfa phù hợp.

TOP 7+ KHÓA CỬA THÔNG MINH CHO CỬA NHÔM XINGFA

Nếu vào danh mục các sản phẩm khóa cửa vân tay cho cửa nhôm kính của chúng tôi thì quý khách sẽ nhìn thấy 7 mẫu khóa chuyên dụng có thể lắp được. Nhưng tùy theo từng loại cửa, dạng cửa mở vào ra hoặc cửa lùa qua lại thì sẽ có dòng sản phẩm phù hợp hơn, bài viết này sẽ giúp quý khách lựa chọn một cách chính xác nhất !

KHÓA VÂN TAY CHO CỬA XINGFA GIÁ BÌNH DÂN

Khoa van tay cho cua nhom Xingfa-OneLock XF005-Gold

Mặc dầu nằm ở phân khúc giá rẻ những OneLock XF005 này không thua kém bất kỳ các đối thủ khác từ tính năng công nghệ và độ an toàn mà dòng khóa này đang sở hữu.

Khoa van tay cho cua nhom Xingfa-OneLock XF005-Gold 1

Thân khóa được làm bằng hợp kim nhôm và sử dụng ruột Inox 304 không rỉ tạo sự cứng cáp và chống được ngoại lực tác động vào. Khóa được tích hợp wifi giúp mở cửa bằng 5 chức năng: App, vân tay, mật khẩu, thẻ từ & chìa khóa cơ.

Khoa van tay cho cua nhom Xingfa-OneLock XF005-Gold 2

Về tính năng an toàn thì thân khóa bên trong nhà hỗ trợ núm xoay sẽ vô hiệu hóa các tính năng mở cửa từ bên ngoài và khi có ai đó mở cửa thì khóa sẽ gửi tin nhắn đến điện thoại chủ nhân ngôi nhà theo thời gian thực.

Khoa van tay cho cua nhom Xingfa-OneLock XF005-Black 1

Mẫu khóa này không chỉ hỗ ruột khóa chốt thẳng để lắp cho cửa mở vào ra mà còn hỗ trợ cả ruột khóa chốt móc để mở cửa lùa qua lại. Với tay nắm có thể đảo chiều nên quý khách không cần phải quan tâm đến hướng cửa mở để lắp đặt khóa đâu nhé !

Link sản phẩm: OneLock XF005

KHÓA CỬA THÔNG MINH CHO CỬA NHÔM XINGFA

OneLock XF006-Detail 8

Hầu hết các mẫu khóa cửa wifi hiện nay trên thị trường thường chỉ hỗ trợ mỗi tầng số là 2.4Gh. Nhưng mẫu khóa OneLock XF006 này lại hỗ trợ cả 2 băng tần đó là: 2.4Ghz và 5.0Ghz giúp cho việc truyền dữ liệu tốt hơn mà khóa còn hỗ trợ thêm kết nối Bluetooth giúp cho việc thêm khóa vào App một cách nhanh hơn.

Khoa van tay cho cua nhom Xingfa-OneLock XF006

Chưa dừng ở đó, OneLock XF006 này có thể kết nối với các thiết bị SmartHome Tuya để điều khiển được lẫn nhau: khi mở khóa cửa vào ban đêm thì tự động bậc đèn sáng hoặc có ai cậy phá khóa thì kích hoạt chông báo động…

Khoa van tay cho cua nhom Xingfa-OneLock XF006

Đầu tiên là về chất liệu thì cả thân khóa và ruột khóa của OneLock XF006 này đều được làm bằng thép không rỉ (Inox 304), kèm theo tính năng kháng nước IP66 giúp khóa hoạt động tốt ở những vị trí có mưa tạt vào hoặc các thành phố ven biển có độ muối trong không khí cao.

OneLock XF006 Black-lap dat

Là mẫu khóa thương hiệu hãng OneLock cho nên XF006 này cũng được hỗ trợ đến 5 chức năng mở cửa: điện thoại, vân tay, mật khẩu, thẻ từ & chìa khóa cơ. Khóa có 3 màu sắc cho quý khách lựa chọn được sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện giúp chống phai màu theo thời gian.

Link sản phẩm: OneLock XF006

KHÓA VÂN TAY CHO CỬA NHÔM XINGFA CHỐNG NƯỚC

Theo tiêu chuẩn quốc tế IEC 60529 thì tính năng kháng nước và kháng bụi trên một thiết bị nào đó dựa vào chỉ số IPxy trong đó IP là từ viết tắc của Ingress Protection ( bảo vệ chống xâm nhập), X là chỉ số kháng bụi còn Y là chỉ số kháng nước. 

Chi so khang nuoc, khang bui

Dựa vào bảng chỉ số quy định phía trên thì những thiết bị nào mang tính chất làm việc trong môi trường thường xuyên dưới nước ở độ sâu nhất định mới tích hợp chỉ số IP68, còn các thiết bị điện tử làm việc ngoài trời thì thường được thiết kế với chỉ số kháng nước là 6 hoặc 7 là tối đa.

OneLock XF008-Detail 2

OneLock XF008 là mẫu khóa cửa thông minh chống nước cho cửa nhôm Xingfa với chỉ số IP67 là rất cao. Nó cho phép lắp đặt ở những vị trí có mưa tạt trực tiếp vào cũng không lo sợ việc hỏng hóc hay chạm mạch điện.

Khoa cua van tay cho cua nhom Xingfa-OneLock XF008 Black 2

Đầu tiên là chúng ta đi vào chi tiết vì sao mẫu OneLock XF008 là chống nước tốt đến vậy. Thì board mạch của mẫu khóa này được thiết kế đặc biệt và phủ keo, dù mang mạch này ngâm vào nước thì vẫn hoạt động tốt.

Khoa cua van tay cho cua nhom Xingfa-OneLock XF008 Black 3

Tiếp theo thì cả cảm biến vân tay của mẫu khóa này cũng là dòng chuyên dụng có khả năng chống nước và chống được ánh sáng chiều vào mà không bị già cảm biến vân tay như trên những dòng khóa khác.

Khoa cua van tay cho cua nhom Xingfa-OneLock XF008 White 1

Thân khóa được đúc bằng nhôm nguyên chất và được thiết kế theo kiểu dáng chống nước vào cách rãnh cũng như trục xoay của tay nắm. Những điều này mà mẫu khóa này hoạt động bền bỉ kể cả lắp đặt ngoài trời.

Khoa cua van tay cho cua nhom Xingfa-OneLock XF008 Gold 1

Là dòng khóa cửa vân tay cao cấp của hãng OneLock cho nên mẫu khóa này hỗ trợ người dùng 5 chức năng mở khóa: App, vân tay, mật khẩu, thẻ từ, chìa khóa cơ và được tùy chọn chuẩn kết nối Wifi hoặc Bluetooth tùy theo nhu cầu của người dùng.

Khoa cua van tay cho cua nhom Xingfa-OneLock XF008 Gold 2

Không chỉ dừng ở đó thì khóa cửa OneLock XF008 này hỗ trợ tay nắm dài để lắp cho cửa mở vào ra và tay nắm ngắn để lắp cho cửa lùa qua lại giúp cho tay nắm không phải cấn vào đố cửa của cánh bên cạnh.

Link sản phẩm: OneLock XF008

KHÓA VÂN TAY CAO CẤP CHO CỬA NHÔM XINGFA

Nếu quý khách để ý trên các cửa nhôm kính hiện nay thường được gia chủ gắn thêm tay nắm chữ D. Nó không chỉ tạo sự sang trang mà còn giúp cho việc đóng mở cửa tiện lợi hơn.

Khoa van tay cho cua Lua

Nhưng đó là các gia chủ này không hề biết hãng OneLock có một mẫu khóa được thiết kế thêm tay nắm cửa này giúp cho đồng bộ giữa khóa và tay nắm trang trí này tạo sự sang trong và đẳng cấp hơn.

OneLock LX003-Detail 1

Đó là siêu mẫu OneLock LX003 Premium được làm hoàn toàn bằng nhông nguyên chất, với chiều dài thân khóa lên đến 60cm được sơn tĩnh điện công nghệ ô tô giúp khóa luôn sáng bóng và chống phai màu theo thời gian.

OneLock LX003-Lapdat

Là dòng khóa cửa vân tay cao cấp cho nên OneLock LX003 này được trang bị những tính năng an toàn và công nghệ hiện đại cao cấp nhất hiện này:

 • Tích hợp wifi giúp mở khóa bằng 5 chức năng: điện thoại, vân tay, mật khẩu, thẻ từ và chìa khóa cơ.
 • Có chốt khóa trong an toàn giúp vô hiệu hóa các tính năng mở cửa từ phía bên ngoài.
 • Nhận tin nhắn thông báo khi có người mở khóa & xem được nhật ký mở cửa của từng người

OneLock LX003 Premium nhờ hỗ trợ tay nắm tảng trí này nên việc lắp cho các dạng cửa lùa qua lại thì quả là đẳng cấp và tiện lợi quá phải không ạ. Mẫu này còn nhiều tính năng khác được mô tả chi tiết trong sản phẩm.

Link sản phẩm: OneLock LX003 Premium

KHÓA VÂN TAY TỰ ĐỘNG CHO CỬA NHÔM XINGFA

Đây có thể được xem là mẫu khóa vân tay tự động đầu tiên cho cửa nhôm kính, vì các dòng khóa có tay nắm hiện có trên thị trường thì việc đóng mở cửa cần phải thực hiện thêm một thao tác là gạt tay nắm lên hoặc xuống.

Onelock SA003-Detail 01

OneLock SA003 mang tính chất đột phá về kiểu dáng thiết kế, nó xóa bỏ đi tay nắm cơ quen thuộc và nhàm chán bằng kiểu dáng Push/Pull dạng kéo và đầy nhờ chốt khóa đã tự động được mở ra hoàn toàn khi người dùng mở khóa.

Khoa van tay tu dong cho cua nhom Xingfa-OneLock SA003OneLock SA003 cũng là dòng khóa mới nhất và cao cấp cho nên được tích hợp wifi giúp người dùng mở cửa bằng 5 chức năng: App, vân tay, mật khẩu, thẻ từ vào chìa khóa cơ.

OneLock SA003-lapdat 2

Với kiểu dáng thiết kế hiện đại và sang trọng cho nên OneLock SA003 không chỉ được ứng dụng lắp đặt cho cửa nhôm Xingfa mà còn lắp cho cửa sắt, cửa gỗ, cửa nhựa Composite.

OneLock SA003-lap dat 5

Điểm nổi bậc của mẫu khóa này nữa là sử dụng Pin cao cấp Lithium-Ion với dung lượng 2.600mAh cho phép thời gian sử dụng lên đến 24 tháng và có khả năng sạc lại giúp tiết kiệm chi phía và thời gian đi mua Pin để thay.

Thân khóa phía trong nhà hỗ trợ người dùng 2 cách đóng mở cửa: sử dụng tay nắm hoặc nút nhấn thì chốt khóa cũng tự động đóng hoặc mở ra.

Link sản phẩm: OneLock SA003

KHÓA VÂN TAY 2 CHIỀU CHO CỬA NHÔM XINGFA

Nhiều khách hàng sẽ không hiểu khóa cửa vân tay 2 chiều là gì ?  Vì sao cần phải dùng cả 2 mặt vân tay cho cả thân khóa phía trong nhà lẫn phía ngoài  ? rồi những loại cửa, đối tượng người dùng nào cần lắp đặt loại khóa này ?…

OneLock XF006D-Detail

Khóa vân tay 2 mặt Onelock XF006D là mẫu cải tiến từ dòng khóa vân tay 1 chiều OneLock XF006. Cả 2 mặt khóa đều hỗ trợ 5 chức năng mở cửa: App, vân tay, mật khẩu, thẻ từ & chìa khóa cơ.

OneLock XF006D-Detail 01

Tất cả các tính năng và công nghệ đều kế thừa của người em mình đó là: thân khóa làm bằng Inox 304 không rỉ, trang bị tính năng kháng nước IP67 và có 3 màu sắc: gold, đen & bạc cho quý khách lựa chọn.

Khoa van tay cho cua nhom Xingfa-OneLock XF006

Khóa cửa vân tay 2 chiều này thường được sử dụng để lắp đặt cho cửa có khoảng trống thò tay vào được hoặc cửa kín nhưng người quản lý muốn kiểm soát được nhân viên mình mở cửa vào lẫn mở cửa đi ra ngoài.

Link sản phẩm: OneLock XF006D

KHÓA VÂN TAY LẮP CHO CỬA NHÔM XINGFA  NÀO TỐT ?

Đây là tâm lý chung của khách hàng khi muốn chọn mua bất kỳ sản phẩm nào, nhưng đối với dòng khóa cửa điện tử cho cửa nhôm Xingfa thì đa số khách hàng chỉ quan tâm đến: mẫu mã, công nghệ và giá cả. Nhưng ít ai quan tâm đến độ bền mà trong đó Pin là một trong những yếu tố quan trọng không hề nhỏ.

Khoa van tay cho cua nhom Xingfa-OneLock XF007-Sliver 01

OneLock XF007 thì được thiết kế đi riêng theo xu hướng, chỉ tập trung vào 3 yếu tố: độ bền, tính năng sử dụng tiện lợi & Pin sử dụng được lâu dài.

Chính vì thế mẫu khóa OneLock XF007 được làm bằng Inox 304 không rỉ và có tính năng kháng nước, kháng bụi IP67 giúp khóa hoạt động bền bỉ kể cả lắp đặt ngoài trời.

Khoa van tay cho cua nhom Xingfa-OneLock XF007-Black 01

Để tiết kiệm Pin giúp khóa được sử dụng trong thời gian dài thì mẫu OneLock XF007 chỉ tích hợp kết nối Bluetooth những vẫn giữ được 5 chức năng mở cửa: App, vân tay, mật khẩu, thẻ từ & chìa khóa cơ. Nếu quý khách trang bị thêm bộ G2 giúp khóa kết nối Wifi thì cũng không làm tiêu hao thêm điện năng của khóa.

Khoa van tay cho cua nhom Xingfa-OneLock XF007-Black 02

Về tính năng tiện lợi thì OneLock XF007 sử dụng App chuyên biệt giúp quản lý người dùng như: tạo vân tay, mật khẩu, thẻ từ trực tiếp từ điện thoại hoặc cài đặt chế độ khóa tự động hoặc thủ công theo nhu cầu của mình.

Link sản phẩm: OneLock XF007

KHÓA THẺ TỪ KHÁCH SẠN CHO CỬA NHÔM XINGFA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *