TOP #1 Khóa từ khách sạn cho cửa nhôm: Xingfa, Topal, EuroWindow

Khoa tu khach san cho cua nhom

Nếu như quý khách vào danh mục các sản phẩm khóa cửa vân tay cho cửa nhôm kính thì có rất nhiều mẫu để chọn lựa, nhưng dòng khóa từ khách sạn cho cửa nhôm Xingfa nói riêng và các thương hiệu nhôm kính khác thì rất có dòng khóa nào phù hợp vì có 2 đặc thù sau:

VÌ SAO KHÓA THẺ TỪ CHO CỬA NHÔM ÍT MẪU ?

Cua nhom Xingfa he 55

Chỉ những làm trong nghề nhôm kính mới biết được loại cửa độ dày thì 55mm nhưng độ rộng chỉ có 45mm, trong khi đó những dòng khóa từ khách sạn thường được tiết kế để lắp cho cửa gỗ và yêu cầu đố cửa có độ rộng phải từ 110mm trở lên.

Ruot khoa tu khach san
Ruột khóa từ khách sạn cho cửa gỗ

Trong khi đó những dòng khóa cửa vân tay chuyên dụng cho cửa nhôm kính thì ngoài việc giá thành cao, nhiều chức năng mở khóa cần cần dùng đến và đặc biệt là không phù hợp với yêu cầu kinh doanh của khách sạn là quản lý được khách thuê phòng theo thời gian và cách tính phí dịch vụ GTGT đi kèm.

KHÓA TỪ KHÁCH SẠN CHO CỬA NHÔM XINGFA

Nắm bắt được nhu cầu sau này nhiều khách sạn sẽ sử dụng cửa nhôm Xingfa để lắp đặt cho nên hãng OneLock đã tạo ra một dòng khóa chuyên dụng, có độ bền cao cũng như hỗ trợ phần phềm quản lý khóa phòng chuyên dụng cho loại hình khách sạn, căn hộ cho thuê….

Khoa tu khach san cho cua nhom-1

Đầu tiên là về chất liệu thì mẫu khóa thẻ từ OneLock HL007X này từ thân khóa cho đến ruột khóa đều được làm bằng thép không rỉ (304), bộ mạch sử lý được trang bị tính năng kháng nước giúp khóa hoạt động bền bỉ kể cả lắp đặt ở vị trí có mưa tạt vào

Khoa tu khach san cho cua nhom 2

Tiếp theo là khóa được thiết kế với kích thước một cách tối ưu để tạo sự cân đối với đố cửa nhôm. Đặt biệt là hỗ trợ nhiều loại ruột khóa: 2885,3085, 3585,4585, 5085 & 6085 để lắp đặt tưng thích với các hệ cửa nhôm kính như: 55, 93, 1000…

Khoa tu khach san HL007X

Điểm quan trọng nhất đó khóa từ khách sạn cho cửa nhôm này cũng được hỗ trợ phầm mềm quản lý khóa khách sạn chuyên dụng của hãng OneLock. Nó đã được thiết kế phù hợp với loại hình kinh doanh chuyên dụng của các khách sạn nổi tiếng hàng đầu thế giới đang dùng.

Khoa tu khach san cho cua nhom-5

Không dừng ở đó, mẫu khóa OneLock HL007X này sử dụng thẻ từ RF Card với tính năng bảo mật cao và có thể tích hợp và sử dụng chung cho hệ thống công tắc tiết kiệm điện, thang máy, các dịch vụ giá trị gia tăng hoặc hệ thống kiểm soát vào ra dùng bằng thẻ từ này.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHÁCH SẠN CHO KHÓA CỬA NHÔM  ?

Trãi qua nhiều năm làm việc và triển khai nhiều hệ thống quản lý phòng khách sạn của các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Các chuyên gia phần mềm của hãng OneLock đã tạo ra được sản phẩm tối ưu hóa phù hợp với nhu cầu cũng như tính năng quản lý sử dụng phần mềm một cách dễ dàng

Phan mem quan ly khach san cho khoa cua nhom

Phần mềm cho phép tạo các phòng tương ứng với quy định cụ thể của từng khách sạn: Phòng Standard, Phòng superior, Phòng deluxe, Phòng suite…các ký hiệu mã phòng trùng khớp với phòng thực tế của mình.

Phan mem quan ly khach san cho khoa cua nhom -1

Trên phần mềm cho phép tạo thẻ từ theo quyền quạn quản lý của mỗi nhân viên để có thể mở cửa phòng trong chức năng và quền hạn của nhân viên đó như: quản lý hệ thống, từng tòa khách sạn hoặc mỗi tầng khác nhau.

Đối với khách thuê phòng thì lễ lân sẽ tạo thẻ phòng theo thời gian cụ thể, từ đây người quản lý có thể nắm bắt được số lượng phòng trống để có những kế hoạt sắp xếp bố trí những đoàn một cách hợp lý và tối ưu nhất.

GIÁ LẮP KHÓA TỪ KHÁCH SẠN CHO CỬA NHÔM XINGFA

Nếu quý khách đã xem qua những mẫu khóa thẻ từ khách sạn ở phía dưới thì sẽ thấy mẫu khóa OneLock HL007X có mức giá vừa phải. Chưa kể đến khi sử dụng sản phẩm khóa từ khách sạn của hãng OneLock thì quý khách được sử dung phần mềm một cách miễn phí và không phải trả thêm bất kỳ phụ phí nào nữa cả

Khóa cửa điện tử

Khóa từ khách sạn OneLock HL009

3.450.000

Khóa cửa điện tử

Khóa từ khách sạn OneLock HL008

2.850.000
3.150.000

Khóa cửa điện tử

Khóa từ khách sạn OneLock HL007

2.650.000

Ngoài giá thành rất bình dân ra thì quý khách hàng còn được đội ngũ nhân viên lắp đặt khóa một cách chuyên nghiệp và được đội ngũ chuyên viên hướng dẫn sử dụng khóa lẫn phần mềm một cách bài bàn và dễ hiều.

Điểm tuyệt vời hơn nữa là ngoài thương hiệu khóa cửa nổi tiếng ra thì hãng OneLock có hệ thống đại lý tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Điều này sẽ thuận tiện trong quá trình xử lý khóa hỗ trợ hệ thống trong quá trình khách sạn hoạt động sẽ tốt hơn.

He thong dai ly OneLock

Cuối cùng, đừng ngần ngại liên hệ nhân viên kinh doanh của chúng tôi ở số Hotline bên dưới để được tư vấn cũng như nhận được các chương trình giảm giá khuyến mãi đi kèm (nếu có) !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *