TOP 5+ Khóa cửa vân tay chống nước – IP67, lắp đặt ngoài trời

Khoa cua van tay tai chong nuoc

Hầu hết các tỉnh thành tại Việt Nam thường xuyên chịu ảnh hưởng bởi thời tiết : mưa, gió, bụi…Chưa kể đến các tỉnh thành ven biển thì trong không khí có độ ẩm của muối cao. Chính vì thế quý khách nên lựa chọn dòng khóa cửa điện tử chống nước giúp gia tăng độ bền và cho thời gian sử dụng khóa cao hơn.

CHỈ SỐ KHÁNG NƯỚC TRÊN KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ

Theo tổ chức IEC (The International Electro-technical Commission) đưa ra một tiêu chuẩn để xác định việc bảo vệ của sản phẩm chống lại sự xâm nhập của bụi và nước dựa vào chỉ số IP (Ingress Protection). Và đây cũng là chỉ số tiêu chuẩn quốc tế được công nhận trên toàn cầu.

Chi so IP la gi

Cấu trúc của chỉ số này sẽ là: IPXY trong đó X là chỉ số thể hiện mức độ chống bụi xâm nhập và Y là chỉ số chống nước. Và mức độ kháng nước và kháng bụi của một sản phẩm sẽ dựa theo bảng chi tiết sau đây:

MỨC ĐỘ BẢO VỆ DỰA THEO CHỈ SỐ IP
Giá trị Chỉ số X (kháng bụi) Chỉ số Y (kháng nước)
0 Không bảo vệ Không bảo vệ
1 Bảo vệ bụi có kích thước >50mm Bảo vệ, chống lại các giọt nước rơi thẳng đứng
2 Bảo vệ bụi có kích thước >12.5mm Bảo vệ các giọt nước phun trực tiếp với góc >15*
3 Bảo vệ bụi có kích thước >2.5mm Bảo vệ các giọt nước phun trực tiếp với góc >60*
4 Bảo vệ bụi có kích thước >1mm Bảo vệ các giọt nước phun trực tiếp từ mọi hướng (trong giới hạn cho phép)
5 Bảo vệ ngăn bụi xâm nhập Bảo vệ, chống lại áp lực nước thấp từ mọi hướng (trong giới hạn cho phép)
6 Bảo vệ chống bụi hoàn toàn Bảo vệ, chống lại áp lực nước cao từ mọi hướng (trong giới hạn cho phép)
7   Bảo vệ, chống lại việc ngâm trong nước có độ sâu từ 15cm -1m (trong giới hạn cho phép)
8   Bảo vệ, chống lại việc ngâm trong nước có độ sâu từ 1m -2m (trong thời gian dài)

Chỉ số kháng nước, kháng bụi cao nhất trên một sản phẩm là IP68 trong đó sẽ ngăn bụi không thể xâm nhập vào được bên trong và có thể ngăm trong nước có độ sâu từ 1 -> 2m trong thời gian dài.

Tùy theo từng sản phẩm hoạt động trong môi trường làm việc như thế nào thì nhà sản xuất sẽ thiết kế tính năng kháng nước, kháng bụi phù hợp. Riêng đối với khóa cửa điện tử vì không phải làm việc trong môi trường nước nên chỉ số kháng nước, kháng bụi cao nhất là IP67 thôi nhé.

TOP 5+ KHÓA CỬA VÂN TAY CHỐNG NƯỚC CAO

Khi quý khách muốn tìm dòng khóa vân tay chống nước chuyên dụng để lắp đặt cho loại cửa tưng ứng: Gỗ, nhôm kính, cửa sắt cổng ngõ, cửa kính cường lực…Thì vào từng danh mục sản phẩm nói trên và vào từng loại khóa mới có thể xem được chỉ số này trong phần mô tả sản phẩm.

Khoa cua van tay chong nuoc_OneLock XF006

Nhằm tiết kiệm thời gian và giúp cho quý khách có thể chọn đúng sản phẩm phù hợp với loại cửa mà mình muốn lắp khóa. Chúng tôi xin chia sẽ thông tin về 5 mẫu khóa chống nước dành cho 5 loại cửa phổ biến tại Việt Nam.

KHÓA VÂN TAY CHỐNG NƯỚC CHO CỬA NHÔM

Nếu vào danh mục sản phẩm khóa cửa vân tay cho cửa nhôm Xingfa thì quý khách sẽ nhìn thấy có đến 7 mẫu khóa chuyên dụng để lắp đặt được cho loại cửa này. Nhưng mẫu khóa vân tay cho cửa nhôm chống nước tốt, chịu được môi trường có độ ẩm cao đó là mẫu OneLock XF006.

Khoa van tay cho cua nhom Xingfa-OneLock XF006

Đầu tiên về chất liệu thì cả thân và ruột khóa đều được làm bằng Inox 304 không rỉ, khóa được trang bị tính năng kháng nước IP66 giúp có thể lắp đặt ở cửa chính hoặc những cửa phụ có vị trí mưa tạt vào khóa.

OneLock XF006 Black-lap dat

Về công nghệ thì đây là mẫu khóa duy nhất dành cho cửa nhôm được tích hợp Wifi pro tương thích cả 2 tầng số 2.4Ghz và 5.0Ghz giúp truyền dữ liệu nhanh hơn. Trong khi đó các mẫu khác chỉ hỗ trợ mỗi tầng số 2.4Ghz.

Khoa van tay cho cua nhom Xingfa-OneLock XF006-3

Về tính năng mở khóa thì ngoài việc hỗ trợ người dùng mở cửa từ xa bằng wifi ra thì khóa hỗ trợ thêm 4 chức năng mở khóa khác đó là bằng: vân tay, mật khẩu, thẻ từ & chìa khóa cơ.

Khoa van tay cho cua nhom Xingfa-OneLock XF006-1

Điểm nổi trội hơn các thương hiệu khác là mẫu OneLock XF006 này hỗ trợ ruột đa điểm, một trong những đặc thù riêng của cửa nhôm Xingfa giúp tăng cường thêm 2 chốt khóa nữa đảm bảo tính cứng cáp và an toàn hơn cho cánh cửa.

Link sản phẩm: OneLock XF006

KHÓA VÂN TAY KHÁNG NƯỚC CHO CỬA GỖ

Gỗ là vật liệu rất được ưu chuộng để làm cửa nhờ đặc tính sang trọng, dễ tạo họa tiết hoa văn theo ý muốn và cứng cáp giúp bảo vệ ngôi nhà tốt hơn. Nhưng riêng đối với cửa chính, cửa đại sảnh thì không thể không bị ảnh hưởng bời mưa tạt hoặc gió bụi cao.

Lap dat Khoa cua van tay tai TP HCM-OneLock WM006

Không chỉ có mẫu mã sang trọng mà mẫu khóa OneLock WM006 này được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp và tích hợp thêm tính năng kháng nước IP66 sẽ là mẫu khóa rất đáng để quý khách lựa chọn.

OneLock WM006-Black

Ngoài ra thân khóa OneLock WM006 này sử dụng công nghệ sơn phủ IML tạo độ sáng bóng, chống phai mờ theo thời gian và còn chống bám bụi, để lại dấu vân tay khi mở khóa bằng mật khẩu.

Khoa cua van tay cho cua nhua - OneLock WM006

Khóa được tích hợp Bluetooth giúp người dùng mở cửa bằng 5 chức năng: App, vân tay, mật khẩu, thẻ từ và chìa khóa cơ. Nếu quý khách muốn mở cửa từ xa bằng wifi thì cần phải trang bị thêm bộ Gateway G2 của chính hãng OneLock nhé !

Link sản phẩm: OneLock WM006

KHÓA VÂN TAY CHO CỬA LÙA CHỐNG NƯỚC CAO

Đối với những dòng cửa: nhôm, gỗ, sắt, cửa kéo Đài Loan….với kiểu đóng mở cửa dạng lùa qua / kéo về thì những dòng khóa hỗ trợ ruột chốt móc mới có thể lắp được. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách không chỉ có tính năng kháng nước cao mà có thể lắp đặt được cho nhiều loại cửa khác nhau.

Khoa cua van tay cho cua nhom Xingfa-OneLock XF008 Gold 2
OneLock XF008 lắp cho cửa nhôm Lùa

Vâng, đó chính là mẫu khóa cao cấp OneLock XF008 được đúc bằng nhôm nguyên khối, thân khóa được thiết kế chống rò nước vào chỗ tay nắm cửa và trang bị tính năng kháng nước IP67 giúp khóa có thể hoạt động ngoài trời một cách bền bỉ.

Khoa van tay chong nuoc-OneLock XF008
OneLock XF008 lắp cho cửa Kéo Đài Loan

ĐIểm đặc biệt là mẫu khóa này hỗ trợ cả 2 loại tay nắm ngắn và tay nắm dài, bưởi có những loại cửa như cửa Kéo Đài Loan có những tấm thép hoặc cửa nhôm Lùa có nhiều cánh xếp lại thì cũng cấn vào tay nắm dày này.

OneLock XF008 lắp cho cửa gỗ Lùa

Là dòng khóa cửa vân tay cao cấp cho nên OneLock XF008 cũng hỗ trợ người dùng 5 chức năng mở cửa: App, vân tay, mật khẩu, thẻ từ & chìa khóa cơ. Ngoài ra khóa còn có thể mở rộng thêm chức năng mở cửa bằng Remote nếu muốn.

Link sản phẩm: OneLock XF008

KHÓA CHO CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC CHỐNG NƯỚC

Không phải cần loại cửa này nằm ở vị trí ngoài trời mới lựa chọn dòng khóa cửa điện tử chống nước mà cửa kính thường xuyên được vệ sinh bằng nước hoặc nước lau kính xịt trực tiếp vào sẽ làm ảnh hưởng đến khóa.

Khoa van tay cho cua Kinh-OneLock GL008

Hãng Onelock có 2 mẫu khóa chuyên dụng để lắp đặt được cho cửa kính cường lực mà không cần phải khoa cắt kính. Nhưng mẫu OneLock GL008 thì được trang bị tính năng chống nước IP66 và vân tay siêu đời mới hơn có khả năng đọc vân 360*.

Khoa van tay cho cua kinh cuong luc-OneLock GL008

Khóa hỗ trợ người dùng 4 chức năng mở cửa: App, vân tay, thẻ từ & mật khẩu. Hơn những mẫu khóa khác thì OneLock GL008 này có chốt khóa dạng móc nên có thể lắp đặt cho cửa mở vào ra và cửa lùa qua lại đều được.

OneLock GL008-Detail 12

Điểm tiện lợi hơn là trên dòng khóa này hỗ trợ chức năng chuông cửa và có thể cài đặt chế độ đóng mở tự động theo thời gian. Nó sẽ phù hợp để lắp cho cửa hàng/ công ty khi muốn cửa không khóa tự động trong thời gian làm việc, còn qua thời gian này thì sẽ tự động chốt cửa.

Link sản phẩm: OneLock GL008

KHÓA VÂN TAY CHO CỬA SẮT CỔNG NGÕ NGOÀI TRỜI

Do loại cửa này chịu ảnh hưởng nhiều bởi thời tiết cho nên khi chọn khóa cửa điện tử quý khách không nên đặt nặng vấn đề thẩm mỹ mà nên quan tâm đến chỉ số chống nước và chống bụi trên dòng khóa đó hỗ trợ đến bao nhiêu.

OneLock OS008-Lapdat 2

Hãng OneLock có 2 mẫu khóa với tính năng kháng nước IP67 và thêm nắp che mưa, che nắng chuyên dụng để bảo vệ khóa giúp có thể lắp đặt ngoài trời hoặc những cổng không có mái che mà mưa trực tiếp vào khóa.

OneLock OS008-Lapdat

2 mẫu khóa này thì thân khóa bên ngoài hoàn toàn giống nhau, nó hỗ trợ người dùng 5 chức năng mở cửa: điện thoại, vân tay, mật khẩu, thẻ từ & chìa khóa cơ.

Khoa cua van tay cho cua Sat-OS008-1

Điểm khác nhau nằm ở thân khóa phía trong nhà, mẫu OneLock OS008 thì được thiết kế núm xoay giúp mở cửa đi ra ngoài. Vì thế mẫu khóa này phù hợp với loại cửa kín không thể thò tay từ bên ngoài vào bên trong để vặn núm xoay này mở cửa.

Link sản phẩm: OneLock OS008

Khoa van tay 2 chieu chong nuoc cho-OneLock OS008B

Còn mẫu OneLock OS008B thì núm xoay này được thay bằng chìa khóa cơ, bên cạnh nó bố trí thêm 2 tính năng mở khóa bằng vân tay và thẻ từ. Đây là dòng khóa cửa vân tay 2 chiều để lắp đặt cho cửa có khoảng trống để thò tay vào trong được.

Link sản phẩm: OneLock OS008B

MUA KHÓA CỬA THÔNG MINH CHỐNG NƯỚC Ở ĐÂU ?

Khóa cửa là một trong những thiết bị an ninh cực kỳ quan trọng trong bất kỳ công trình, ngôi nhà nào. Vì nó giúp bảo vệ tài sẵn lẫn con người trước những mối nguy hiểm thường xuyên rình rập từ bên ngoài.

Hang OneLock US

Cho nên ngoài việc lựa chọn thương hiệu khóa cửa nổi tiếng về chất lượng thì lựa chọn đơn lắp đặt cũng quan trọng không kém. Vì chính họ là người am hiều nhất về những dòng khóa cũng như hỗ trợ đắc lực cho mình xử lý khóa trong quá trình sử dụng.

bảo hành điện tử

OneLock.Us luôn lấy chất lượng và sự hài lòng của khách hàng để làm giá trị cốt lõi kinh doanh cũng như phát triển thương hiệu khóa của mình. Chính vì thế vào thị trường Việt Nam không lâu, thương hiệu OneLock đã được các đơn vị kinh doanh chọn làm đại lý phân phối để có mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

He thong dai ly OneLock

Để tránh phải mua phải hàng giả, kém chất lượng bán trôi nối trên thị trường và mua đúng sản phẩm từ chính hãng OneLock. Quý khách có thể sử dụng 1 trong 3 cách sau:

  1. Đến trực tiếp đại lý của hãng OneLock gần nơi để trãi nghiệm thực tế các mẫu khóa và tính năng của nó.
  2. Mua trực tuyến tại website: www.onelock.vn và tất nên sẽ có nhân viên mang khóa đến lắp đặt, hướng dẫn sử dụng tận nhà.
  3. Liên hệ nhân viên kinh doanh theo số Hotline bên dưới để được tư vấn những dòng sản phẩm mới nhất cũng như chương trình khuyến mãi đi kèm.
NV TƯ VẤN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *