About us

OneLock.us là thương hiệu khóa cửa điện tử toàn cầu sử dụng công nghệ vân tay FPC Thụy Điển, nổi tiếng hàng đầu thế giới về độ bảo mật & tính an toàn cao. Đây cũng là công nghệ vân tay được các công ty an ninh, ngân hàng lớn đang ứng dụng để tích hợp vào hệ thống kiểm soát an ninh của mình.

Fingerprint FPC OneLock

Với đội ngũ kỷ sư R&D chuyên nguyên cứu giải pháp IoT kết nối vạn vật để tích hợp vào các sản phẩm của mình giúp OneLock có khả năng mở bằng nhiều cách: mật khẩu, thẻ từ, vân tay, Smartphone & bằng nhận diện khuôn mặt….

Bên cạnh đó nhiều sản phẩm khóa OneLock được tích hợp chuẩn kết nối Wifi & Zigbee giúp khóa có thể tích hợp vào hệ sinh thái nhà thông minh hiện nay.

Với phần mềm chuyên dụng riêng giúp người dùng có thể điều khiển mở khóa ở mọi nơi chỉ bằng một cái chạm trên màn hình điện thoại Smartphone.

Việc quản lý người sử dụng khóa điện tử OneLock cũng thật sự dễ dàng: tạo xóa vân tay, mật khẩu, thẻ từ…Hay thậm chỉ có thể xem được nhật ký mở khóa từng người.

Tất cả sản phẩm khóa cửa OneLock đều trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng và có chứng nhận RoHS,CE…về tính thân thiện môi trường cũng như an toàn cho người sử dụng.

Để sở hữu những sản phẩm khóa cửa vân tay chất lượng cao thương hiệu OneLock quý khách vui lòng đến các cửa hàng hoặc đại lý của chúng tôi trên toàn quốc tại đây: hệ thống Showroom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *