TOP 10+ Khóa cửa vân tay Hà Tĩnh – Rẻ, Đẹp và có độ bền cao

Khoa cua van tay Ha Tinh

Là sản phẩm khóa cửa điện tử cho nên khi muốn lắp đặt khóa cửa vân tay ở Hà Tĩnh thì quý khách cần hiểu biết một cách cơ bản về tính năng, chỉ số bảo vệ và dòng khóa nào lắp đặt phù hợp cho loại cửa mà mình hiện có. Quý khách sẽ không phải hối tiếc về thời gian của mình dành cho bài viết này.

TÌM HIỂU SƠ VỀ KHÓA CỬA THÔNG MINH Ở HÀ TĨNH

Quý khách sẽ bắt gặp nhiều tên gọi khác nhau về dòng khóa cửa điện tử này như là: khóa cửa thẻ từ, khóa cửa vân tay, khóa cửa thông minh…Vâng đúng vậy, đó là do công nghệ và tính năng riêng mà dòng khóa đó đang sở hữu nên  nó được đặt tên gọi khác nhau.

IoT là từ viết tắc của từ Internet of Things nghĩa là kết nối vạn vật, đây là là một trong những công nghệ 4.0 hiện nay, thì không riêng gì khóa cửa điện tử quý khách sẽ bắt gặp rất nhiều sản phẩm khác hiện nay phải hỗ trợ kết nối tối thiểu là chiếc điện thoại của mình giúp quản lý và điều khiển một cách tiện lợi hơn

Vậy khóa cửa vân tay hoặc khóa thẻ từ là những tính năng mở khóa của các dòng khóa này, nhưng khi có tên là khóa cửa thông minh rồi thì tối thiều nó phải hỗ trợ App kết nối đến điện thoại, còn cao cấp hơn nữa là nó có thể kết nối vào một hệ sinh thái nào đó để điều khiển các thiết bị khác.

Tinh nang tien loi cua khoa cua dien tu
Tất cả sản phẩm khóa OneLock đều hỗ trợ App

Những tính năng tiện lợi mà khóa cửa vân tay mang lại

Tinh tien loi cua khoa cua van tay

 • Các thành viên trong gia đình giờ đây không còn cảnh lúc nào cũng lĩnh kĩnh mang chùm chìa khóa bên cạnh mỗi khi đi ra ngoài
 • Mỗi vân tay sẽ là chiếc chìa khóa vừa tiện lợi vừa an toàn mà không phải lo lắng làm mất chìa khóa
 • Khóa sẽ tự chốt cửa một cách tự động và thông báo khi có ai đó mở khóa đến điện thoại của mình
 • Không còn phải làm phiền người thân đang ngũ, mỗi khi đi làm về khuya vì cửa đã được chốt khóa trong.
 • Có thể điều khiển mở khóa từ xa cho bà con, bạn bè đến chơi nhà mà bạn còn ở cơ quan về chưa kịp
 • Biết được trạng thái đóng mở cửa và xem được nhật ký mở cửa của từng người dù bạn ở bất kỳ nơi đâu

Đó là những tính năng cơ bản mà dòng khóa cửa thông minh nào cũng làm được và còn những dòng khóa có thể kết nối với các thiết bị nhà thông minh để điều khiển được lẫn nhau, chẳng hạn như: khi mở khóa cửa vào ban đên thì đèn sẽ tự động bật sáng lên…

Cần phải ưu tiên mua những sản phầm model mới nhất !

Vì một lý do nào đó mà quý khách tìm kiếm mua những sản phẩm đời cũ, chẳng hạn như khóa chỉ hỗ trợ thẻ từ hoặc mật khẩu. Thì không sớm cũng muộn dòng khóa này cũng bị ngưng sản xuất, vì thế trong thời gian sử dụng khóa nếu hỏng hóc thì khó tìm được phụ kiện để thay thế.

App khoa cua van tay hang OneLock
App khóa OneLock có giao diện sử dụng thân thiện người dùng

Trong khi đó những mẫu khóa cửa đời mới đều tích hợp đầy đủ các chức năng mở khóa cư bản như: App, vân tay, thẻ từ, mật khẩu…Và mình muốn sử dụng chức năng nào cũng được thì sao không chọn nó. Bởi vì ngoài việc sẽ dễ dàng có phụ kiện thay thế ra thì nó được nâng cấp tính năng bảo mật và an toàn hơn.

HƯỚNG DẪN CHỌN KHÓA CỬA VÂN TAY TẠI HÀ TĨNH

Đầu tiên là về công nghệ vân tay có 2 loại: đời cũ thì công nghệ vân tay Live-Scan chỉ so sánh hình ảnh vân tay của người dùng, công nghệ vân tay mới hơn là sinh trắc học nó xác minh 3 yếu tố: điện dung, độ sâu và hình dáng vân tay sẽ ngăn được việc làm giá vân tay hơn công nghệ Live-Scan

OneLock XF005-Detail 3
Tất cả khóa cửa OneLock đều sử dụng công nghệ vân tay sinh trắc học

Tiếp theo thì chúng ta sẽ chọn dòng khóa phù hợp với cửa mà mình đang sử dụng, bởi vì mỗi sản phẩm khóa điện tử khi được thiết kế nó cho từng dòng cửa khác nhau: Gỗ/ nhôm/ sắt/ kính…Chưa kể đến dạng đóng mở cửa hoặc là dòng khóa Indoor (trong nhà), Outdoor (ngoài trời) nữa nhé !

CHỌN KHÓA VÂN TAY CAO CẤP CHO CỬA GỖ BIỆT THỰ

Đối với dòng cửa gỗ 4 cánh của những căn nhà hiện đại hoặc căn biệt thự cao cấp thì những dòng khóa vân tay cao cấp sẽ hài hòa với kích thước cửa lẫn lẫn tương xứng với sự đẳng cấp của ngôi nhà đó mang lại,

19.500.000
15.500.000

Khóa cửa điện tử

Khóa cửa Face ID OneLock SF008

10.500.000
7.500.000

Trong 4 mẫu khóa trên, nếu nhà quý khách được thiết kế theo kiến trúc biệt thự cổ điển thì nên chọn mẫu khóa OneLock OC999 hoặc OC666 nhé ! Hai mẫu khóa này được đúc bằng nhôm nguyên khối có chiều dài 80cm, nó được thiết kế với trượt tự động che phần màn cảm ứng và cảm biến vân tay.

OneLock OC666-Lap dat 2
Nắp trượt đóng, mở tự động vô cùng đẳng cấp !

Còn ngôi nhà được thiết kế theo kiến trúc hiện đại hoặc quý khách là người đa mê công nghệ thì không thể bỏ qua 2 mẫu khóa OneLock SC008 và SF008 . Cả 2 mẫu này được thiết kế với kiểu dáng Push/Pull, tích hợp chuông cửa, camera giúp hiển thị người dùng đến điện thoại và màn hình ở thân khóa trong nhà.

OneLock SC008-Detail 1

KHÓA VÂN TAY CHO CỬA GỖ/ NHỰA COMPOSITE

Còn đối với cửa gỗ 1 cánh hoặc cửa nhựa Composite thì những dòng khóa thân nhỏ hơn sẽ là sự lựa chọn hợp lý. Ngoài sở hữu giá thành rẻ ra thì những mẫu khóa này cũng có đầy đủ các tính năng và công nghệ không thua kém bất kỳ dòng khóa cao cấp của bất kỳ hãng nào trên thị trường hiện nay.

Khóa cửa điện tử

Khóa cửa vân tay OneLock WM006

5.500.000

Khóa cửa điện tử

Khóa cửa vân tay OneLock WS004

4.800.000

Khóa cửa điện tử

Khóa cửa vân tay OneLock WS003

4.500.000

Khóa cửa điện tử

Khóa cửa vân tay OneLock BR009

4.500.000

Về chức năng mở khóa thì cả 4 mẫu khóa trên đều hỗ trợ người dùng mở băng 5 cách: App, vân tay, mật khẩu, thẻ từ và chìa khóa cơ. Nhưng mỗi dòng khóa sẽ có chức năng riêng cho từng loại cửa cũ lẫn mới ấy nhé !

 • Đầu tiên là mẫu khóa tròn OneLock BR009 thì thường được sử dụng để thay thế những mẫu khóa cơ tay nắm tròn, vì nó tương thích với hệ ruột khóa đó mà việc thay thế không cần phải khoét lỗ lại.
 • Mẫu OneLock WS003 & WS004 có thể sử dụng lắp cho cửa mới, nhưng nếu quý khách muốn thay khóa cơ thì quan sát ruột khóa cơ hiện có của mình có 2 chốt khóa thì cả 2 mẫu này đều thay phù hợp
 • Còn mẫu OneLock WM006 thì sử dụng ruột khóa 5 chốt, nó có thể lắp cho cửa mới hoặc thay thế được hầu hết các dòng khóa cơ hiện có: ruột 2 chốt khóa lẫn ruột 6 chốt khóa.
Khoa cua van tay gia re-OneLock WS003-Black
OneLock WS003 lắp đặt cho cửa nhựa Composte

KHÓA VÂN TAY CHO CÁC DÒNG CỬA NHÔM KÍNH

Quý khách không cần phải bận tâm là thương hiệu cửa nhôm mình đang sử dụng, vì các dòng hãng nhôm kính phổ biến trên thị trường hiện nay như: Xingfa, Topal, Eurowindow…Đều có cấu tạo về kích thước đố cửa gần giống nha và những mấu khóa sau để có thể lắp đặt phù hợp.

Luxury
17.500.000
8.500.000
IP67
6.500.000

Khóa cửa điện tử

Khóa cửa vân tay OneLock XF006

5.000.000
Hết hàng
5.000.000

Khóa cửa điện tử

Khóa cửa thông minh OneLock XF005

4.500.000

6 mẫu khóa cửa trên đều có thể lắp đặt được hầu hết các thương hiệu nhôm kính hiện có trên thị trường ra thì nó còn hỗ trợ tùy chọn loại ruột chốt thẳng / ruột đa điểm cho cửa mở vào ra hoặc ruột chốt móc cho cửa lùa.

 • Mẫu OneLock LX003 là dòng khóa cao cấp cho cửa nhôm, sẽ phù hợp để lắp cửa chính hoặc cửa đại sảnh
 • Còn mẫu khóa tự động OneLock SA003 thì được thiết kế với kiểu dáng Push/ Pull hiện đại, vì dòng khóa tự động nên mẫu khóa này không có tay nắm ngang như những mẫu còn lại
 • Nếu vị trí cửa nhà quý khách bị mưa tạt thì nên chọn mẫu OneLock XF008 thì mẫu này được thiết kế với tính năng kháng nước, nhôm đúc nguyên khối và sơn tĩnh điện cao cấp.
 • Đối với những thành phố ven biển thì nên chọn 1 trong 2 mẫu khóa OneLock XF006 hoặc XF007 vì thân khóa được làm bằng Inox 304 sẽ chống được vấn đề bị oxy hóa
 • Còn những cửa trong nhà không bị ảnh hưởng bởi thời tiết và kèm theo chi phí tiết kiệm thì chọn mẫu OneLock XF005 nhé !
OneLock SA003-Lap dat cua nhom
Khóa cửa vân tay tự động OneLock SA003
Khoa cua van tay cho cua nhom Xingfa-OneLock XF008 Black 2
Mẫu OneLock XF008 lắp thực tế trên cửa nhôm Xingfa

 

OneLock XF006 Black-lap dat
OneLock XF006 lắp cho cửa nhôm Xingfa

 

Khoa van tay cho cua nhom Xingfa-OneLock XF005-Gold
OneLock XF005 lắp cho cửa nhôm kính Xingfa

KHÓA VÂN TAY CHO CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC

Do đặc thù riêng của loại kính này là không thể khoan cắt sau khi đã được nung thành cường lực, cho nên những mẫu khóa lắp cho nó thường được thiết kế có một khung thép ôm vào kính và được dán cố định bằng keo 3M.

7.500.000
4.800.000
4.300.000

Khóa cửa điện tử

Access Controller OneLock K2F

5.000.000

Các mẫu khóa OneLock GL008F, GL008 và GL007 là dòng khóa sử dụng Pin nên phù hợp để lắp đặt cho gia đình hoặc số lượng từ 20 người trở xuống. Cả 3 mẫu khóa này đều hỗ trợ chốt khóa dạng móc nên nó có thể lắp đặt được cho dạng cửa mở vào ra và cửa lùa qua lại.

Khoa van tay cho cua kinh cuong luc-OneLock GL008
Mẫu OneLock GL008 lắp đặt thực tế trên cửa kính

Còn đối với công ty, căn hộ cho thuê với số lượng người dùng nhiều và tầng suất ra vào nhiều thì nên sử dụng bộ kiểm soát cửa OneLock K2F. Hệ thống này có thêm một vài thiết bị nữa, cho nên nó sẽ được mô tả chi tiết ở cuối bài viết.

KHÓA VÂN TAY CHO CỬA SẮT CỔNG NGÕ

Vì đây là loại cửa bị ảnh hưởng bởi thời tiết nhiều nhất, cho nên yếu tố đầu tiên để chọn khóa điện tử lắp cho nó là tính năng kháng nước và kháng bụi trên dòng khóa đó hỗ trợ như thế nào. Hãng OneLock thì có 2 mẫu khóa với chỉ số IP67 cao nhất và mỗi loại khóa sẽ phù hợp cho từng loại cửa khác nhau.

Khóa cửa điện tử

Khóa cửa vân tay OneLock OS009

4.500.000

Khóa cửa điện tử

Khóa vân tay 2 chiều OneLock OS009B

6.500.000

Cả 2 mẫu khóa này thì có mặt ngoài hoàn toàn giống nhau, nó cho phép người dùng mở cửa bằng 5 chức năng: App, vân tay, mật khẩu, thẻ từ và chìa khóa cơ.

OneLock OS009-Lap dat 1
Mặt ngoài của 2 mẫu khóa OS009 và OS009B cho cửa sắt

Điểm khác nhau ở mặt khóa phía trong của cánh cửa, mẫu OneLock OS009 thì được thiết kế núm xoay cơ để mở cửa, cho nên mẫu khóa này chỉ phù hợp với dạng cửa kín không thò tay từ phía ngoài vào bên trong được

OneLock OS008-Lapdat 3
Mặt trong của mẫu khóa OneLock OS009

Còn mẫu khóa OneLock OS009B thì núm xoay cơ đó được thay bằng củ chìa cơ, bên cạnh đó được bố trí thêm mặt cảm biển giúp người dùng mở cửa bằng: App, vân tay, mật khẩu, thẻ từ. Đây là dòng khóa cửa vân tay 2 chiều, phù hợp với dạng cửa được thiết kế  chỗ trống tò tay vào được.

OneLock OS009B-lapdat 2
Mặt trong của mẫu khóa OneLock OS009B

Cả 2 mẫu khóa này lắp được cho cửa mở vào ra và cửa lùa qua lại 1 cánh, vì chốt khóa thẳng nên khi lắp cho cửa lùa thì phải xoay hộp khóa bên trong nằm dọc lại so với chiều của cánh cửa khép.

Khoa van tay cho cua Lua-OneLock OS009
OneLock OS009 lắp cho cửa sắt Lùa

KHÓA VÂN TAY ĐA NĂNG CHO MỌI LOẠI CỬA

Từ ngữ chuyên môn gọi đây là hệ thống kiểm soát cửa vào ra bằng vân tay / thẻ từ, ngoài tính đa năng có thể ứng dụng lắp đặt cho nhiều loại cửa khác nhau thì hệ thống này có hiệu năng sử dụng cao nên phù hợp để lắp đặt cho phòng trọ sinh viên, cửa chính căn hộ, công ty hoặc xí nghiệp.

Khóa cửa điện tử

Access Controller OneLock HF3

4.500.000

Kiểm soát cửa vào ra

Khóa từ nam châm Olock 2

1.450.000
1.550.000

Hệ thống này gồm những thiết bị cơ bản sau để lắp đặt:

 • Bộ kiểm soát cửa OneLock HF3 cho phép tạo người dùng: 100 mã vân tay, 888 thẻ từ và mật khẩu
 • Khóa điện từ: có 2 loại khóa từ nam châm hít và khóa chốt thả cho 2 dạng cửa mở vào ra và cửa lùa qua lại
 • Phụ kiện giá đỡ cũng có loại chuyên dụng để lắp cho cửa sắt / nhôm và cho cửa kính cường lực

OneLock H3F-04

Hình ảnh phía trên là cách đi dây đấu nối các thiết bị lại với nhau, còn cơ chế hoạt động thì quý khách xem Video bên dưới sẽ dễ hình dung hơn nhé !

ĐƠN VỊ LẮP ĐẶT KHÓA VÂN TAY Ở HÀ TĨNH UY TÍN

Khóa cửa là một trong những thiết bị cực kỳ quan trong mà bất kỳ ngôi nhà, công trình nào cũng cần phải có. Nó không chỉ giúp bảo vệ tài sản mà còn bảo vệ người thân trong ngôi nhà đó trước những mối nguy hiểm thường xuyên rình rặp từ phía bên ngoài.

Hang OneLock US
www.onelock.us là thương hiệu khóa cửa toàn cầu

Chính vì thế,ngoài việc lựa chọn thương hiệu khóa cửa nổi tiếng về chất lượng tốt ra thì việc tìm đơn vị uy tín để lắp đặt cũng cực kỳ quan trọng. Vì ngoài việc họ am hiểu tư vấn ra thì còn thêm vấn đề cần phải lắp đặt chuyên nghiệp, hỗ trợ xử lý các sự cố về khóa trong quá trình sử dụng.

Dai ly khoa cua van tay tai Lam Dong

OneLock không tự tin mình là hãng khóa có giá thành rẻ nhất trên thị trường, nhưng chúng tôi tự tin mình có hệ thống phân phối, thợ hợp tác có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước.

bảo hành điện tử

Ngoài ra chúng tôi xây dựng chính sách bảo hành toàn diện để bảo vệ quyền lợi của khách hàng cũng như chế độ chăm sóc khách hàng. sửa chữa khóa sau khi hết bảo hành một cách chuyên nghiệp

Khoa cua dien tu Ha Tinh
Showroom khóa cửa OneLock tại Hà Tĩnh

Để sở hữu những mẫu khóa chất lượng tốt từ thương hiệu OneLock và an tâm hơn về chế độ bảo hành cũng như có đơn vị hỗ trợ lắp đặt ở Hà Tĩnh, quý khách có thể vào hệ thống đại lý của chúng tôi để đến cửa hàng nơi gần mình nhất hoặc liên hệ bộ phận hỗ trọ qua Hotline bên dưới

NV TƯ VẤN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *