TOP 10+ Khóa cửa vân tay tại Bảo Lộc – Đẳng cấp, có độ bền cao

Khoa cua van tay tai Bao Loc

Cũng như các thành phố khác trên cả nước thì nhu cầu hiện nay về khóa cửa vân tay ở Lâm Đồng ngày càng tăng cao, đây cũng là xu hướng chung của cả thế giới lựa chọn dòng khóa điện tử này để thay thế cho dòng khóa cơ truyền thống vì tính năng an toàn và sự tiện lợi của nó mang lại.

TÍNH NĂNG TIỆN LỢI CỦA KHÓA CỬA THÔNG MINH

Chắc chắn một điều là khi sử dụng dòng khóa cơ truyền thồng thì bạn cần phải trang bị cho mỗi thành viên trong gia đình một chìa khóa cơ. Bạn hiểu rằng với dụng cụ đơn sơ thì thợ khóa có thể sao chép chìa khóa gốc một cách dễ dàng thì dòng khóa mà gia đình quý khách đang sử dụng có tính an toàn không ?

Tinh tien loi cua khoa cua van tay

Trong khi đó khi sử dụng khóa cửa vân tay thì mỗi ngón tay của mỗi thành viên trong gia đình là một chiếc chìa khóa, với công nghệ vân tay sinh trắc học có tính an ninh và bảo mật cao nhờ vào việc kết hợp các yếu tố thực chỉ có tính duy nhất trên mỗi người.

Chỉ cần trang bị một mẫu khóa điện tử thì nó có thể giải quyết những bất tiện của dòng khóa cơ, tăng cường tính an ninh và đặc biệt là mang lại sự tiện lợi trong quá trình sử dụng đích đáng:

 • Bản thân và các thành viên trong gia đình không còn cảnh lúc nào cũng mang lĩnh kĩnh một chùm chìa khóa bên cạnh
 • Không còn cảnh phải ngồi đợi thợ sửa khóa đến hỗ trợ mở cửa mỗi khi làm thất lạc chìa khóa ở nơi nào đó.
 • Lo lắng kẻ gian nhặt được chùm chìa khóa đánh rơi hoặc lén lút sao chép nó một cách dễ dàng bằng những dụng cụ đơn giản nhất
 • Không còn cảnh phải làm phiền người thân đang ngủ mỗi khi đi làm về khuya vì cửa đã bị khóa từ bên trong.
 • Có thể điều khiển mở khóa từ xa ở bất kỳ nơi đâu cho người thân, bạn bè đến chơi nhà mà bạn đang ở cơ quan về chưa kịp
 • Nhận được thông báo khi có ai đó mở khóa đến điện thoại của mình theo thời gian thực
 • Xem được nhật ký mở cửa của từng người, chia sẽ khóa với người thân trong gia đình sử dụng

Đó là một ít trong số những tính năng cơ bản mà bất kỳ mẫu khóa cửa vân tay OneLock đều được hỗ trợ, ngoài ra thì còn nhiều mẫu khóa cửa thông minh khác có nhiều tính năng rất hay mà chúng ta sẽ đi chi tiết vào từng loại trong bài viết này như sau:

TOP 10+ KHÓA CỬA VÂN TAY TẠI TP BẢO LỘC,  LÂM ĐÔNG

Trước khi đi sâu vào chi tiết từng dòng khóa cửa vân tay chuyên dụng lắp đặt cho các loại cửa khác nhau thì việc đầu tiên quý khách cần nắm về sự phát triển của ngành công nghiệp khóa cửa điện tử giúp tránh mua phải sản phẩm lỗi thời công nghệ hoặc sản phẫm cũ và khó có linh kiện thay thế sau này.

Tinh nang tien loi cua khoa cua dien tu
Tất cả mẫu khóa OneLock đều hỗ trợ App

Lịch sử phát triển của khóa điện tử cũng đi từ các tính năng mở khóa của nó: mật khẩu -> thẻ từ -> vân tay -> App -> Camera -> FaceID. Trong tương lai không xa sẽ xuất hiện thêm dòng khóa cửa AI có khả năng tự học để ngày một thông minh hơn.

KHÓA CỬA NHẬN DẠNG KHUÔN MẶT FACEID 3D

Đây là công nghệ mở khóa bằng nhận diện khuôn mặt 3D như trên những dòng điện thoại IPhone, hơn hẳn công nghệ cũ đó là không yêu cầu người dùng phải đứng trước Camera nhờ vào thuật toán phân tích hơn 20.000 điểm khác nhau trên nhiều vị trí của khuôn mặt người dùng.

OneLock SF008-Detail 1

Tiên phong trong việc tích hợp thành công tính năng mở khóa bằng nhận diện khuôn mặt công nghệ Face ID 3D, mẫu khóa OneLock SF008 đã tạo nên một bước ngoặc mới về tính năng mở khóa, sự tiện lợi, tính bảo mật cao trên dòng khóa cửa điện tử.

OneLock SF008-Detail 1

OneLock SF008 là dòng khóa cao cấp được tích hợp wifi sẵn giúp mở cửa bằng 6 chức năng: Face ID, App, vân tay, mật khẩu, thẻ từ, chìa khóa cơ. Chúng ta chỉ đi sâu và công nghệ nhận dạng khuôn mặt trên mẫu khóa này thôi nhé.

OneLock SF008-Detail 1

Mặt trước thân khóa được tích hợp một Camera thông minh với góc quét rộng lên đến 125* giúp lưu trữ những điểm nhận dạng trên khuôn mặt của cả người lớn lẫn trẻ nhỏ có chiều cao hạn chế.

OneLock SF008-Detail 1

Phía trên Camera có bố trí thêm 3 cảm biến hồng ngoạimột cảm biến nhận dạng người dùng đứng trước khóa. Nó giúp nhận dạng khuôn mặt kể cả vào ban đêm và khi có người đứng gần trong khoảng cách nhất định mới hoạt động giúp tiết kiệm điện năng.

OneLock SF008-Detail 1

Công nghệ nhận dạng sinh trắc học với tính xác minh danh tính duy nhất trên mỗi con người tạo tính bảo mật, an ninh cao. Với tính năng mở cửa bằng khuôn mặt này thì bạn không cần thao tác gì cũng có thể mở cửa để vào nhà.

Link sản phẩm: OneLock SF008

KHÓA CỬA VÂN TAY TÍCH HỢP CAMERA QUAN SÁT

Nhiều gia chủ có những yêu cầu cao hơn về tính năng an ninh trên dòng khóa cửa điện tử đó là phải biết được chính xác vị khách nào đang đứng trước khóa mà không phải trang bị thêm Camera hoặc mắt mèo quan sát gắn trên cánh cửa.

OneLock SC008-Detail 1

Mẫu khóa OneLock SC008 không chỉ thõa mãn yêu cầu phía trên của người dùng mà nó còn trang bị nhiều tính năng thông minh giúp tăng cường sự an ninh mà tính năng tiện lợi hơn cho người thân trong gia đình sử dụng.

OneLock SC008-Detail 1

Mặt trước thân khóa ngoài được tích hợp thêm camera quan sát và mặt trong thân khóa ngoài có thêm màn hình hiển thị LCD. Khóa được tích hợp wifi sẵn nên sẽ hiển thị khách đứng trước khóa đồng thời lên cả màn hình LCD và điện thoại người dùng.

OneLock SC008-Detail 1

Đây là dòng khóa cửa vân tay tự động với kiểu dáng Push Pull vô cùng hiện đại thời thượng. Bạn sử dụng 1 trong 4 chức năng sau: App, vân tay, mật khẩu, thẻ từ để mở khóa thì chốt sẽ tự động chạy ra mà không cần thao tay như dòng khóa tay nắm cửa.

OneLock SC008-Detail 1

Ngoài ra mẫu khóa này có thể kết nối với các thiết bị nhà thông minh Tuya để điều khiển được lẫn nhau như: khi mở khóa vào ban đêm thì điều khiển đèn tự động bậc sáng, khi có dấu hiệu truy cập trái phép thì kích hoạt chuông báo động…

Link sản phẩm: OneLock SC008

KHÓA CỬA VÂN TAY KIỂU DÁNG CỔ ĐIỂN CAO CẤP

Nếu ngôi nhà của quý khách theo lối kiến trúc biệt thự kiểu Pháp thì 2 mẫu khóa vân tay cao cấp sau đây là một sự lựa chọn hoàn hảo. Đây cũng là một trong những siêu phẩm về khóa cửa điện tử thỏa mãn được cả 3 yếu tố: đẳng cấp, an ninh, độ bền cao.

15.500.000
19.500.000

Cả 2 mẫu khóa này đều được lằm bằng hợp kim cao cấp, thân khóa được trạm trỗ những hoa văn tinh xảo giúp tôn vinh sự sang trọng và tăng giá trị cho toàn bộ ngôi nhà khi có khách vào chơi.

OneLock OS666-Detail 1
Khóa cửa vân tay cổ điển OneLock OC666

OneLock OC666 với 2 tông màu: Đen xám và Đồng giúp toát lên được sự quý phái và sang trọng. Còn mẫu OneLock OC999 thì có 3 màu: Đồng đỏ, đồng xanh & Vàng 24K phù hợp với kiến trúc cổ điển hiện đại. 

OneLock OC999-mota10

Điểm nổi bậc trên cả 2 mẫu khóa này là ở phần nắp trượt, ngoài chức năng bảo vệ và che lại những chi tiết thể hiện công nghệ hiện đại như màn hình cảm ứng, cảm biến vân tay…thì nó hoạt động đóng mở hoàn toàn tự động.

OneLock OS666-Detail 1

Là dòng khóa cửa cao cấp nhất nên tất nhiên là 2 mẫu khóa này đều được tích hợp wifi giúp mở cửa bằng 5 chức năng: App, vân tay, mật khẩu, thẻ từ & chìa khóa cơ. Về tính năng an ninh thì khóa sẽ gửi tin nhắn đến điện thoại người dùng khi có ai mở khóa nhé !

Xem thêm: 20+ mẫu khóa vân tay cao cấp cho cửa gỗ

KHÓA CỬA VÂN TAY GIÁ BÌNH DÂN CHO CỬA GỖ

Nếu quý khách đã tham khảo giá của 4 mẫu khóa cao cấp phía trên để lắp cho cửa gỗ mà vượt quá khả năng tài chính cho phép của mình thì mẫu khóa sau đây được nhiều khác hàng lựa chọn về giá thành, độ bền cũng như công nghệ mà nó sở hữu.

OneLock WM006-Detail 1

Đá chính là mẫu khóa OneLock WM006 với thân khóa ngoài được đúc bằng hợp kim nhôm, ruột khóa sử dụng là 6068 với 5 chốt khóa bằng Inox 304 chống cưa cắt, đây là ruột khóa ở lớp C (Class-C) mức an ninh cao nhất.

OneLock WM006-Black

Khóa được tích hợp Bluetooth giúp người dùng mở cửa bằng 5 chức năng: Smartphone, vân tay, mật khẩu, thẻ từ & chìa khóa cơ. Với App chuyên dụng về khóa cửa nên bạn thao tác tạo người dùng như: vân tay, mật khẩu, thẻ từ trực tiếp từ điện thoại, có thể xe được nhật ký mở cửa của từng người.

OneLock WM006-Black

Mặt khóa được phủ sáng bóng nhờ công nghệ sơn IML tạo nên 3 lớp giúp chống trầy xước, bám bụi và hạn chế phai màu theo thời gian. Mẫu này thì có 2 màu cho quý khách lựa chọn đó là: Đen tuyền và đen viền đồng.

Link sản phẩm: OneLock WM006

KHÓA VÂN TAY CHUYÊN DỤNG CHO CỬA NHÔM

Những thương hiệu cửa nhôm kính như: Xingfa, Topal, EuroWindow, JMA, PMI…có cấu tạo gần giống nhau đó là độ rộng của đố cửa chưa đến 40cm. Chính vì điều này cho nên những dòng khóa cho cửa gỗ không thể lắp đặt được và phải sử dụng 1 trong 7 mẫu khóa vân tay cho cửa nhôm Xingfa dưới đây:

Luxury
17.500.000
8.500.000
IP67
6.500.000

Khóa cửa điện tử

Khóa cửa vân tay OneLock XF006

5.000.000
Hết hàng
5.000.000

Khóa cửa điện tử

Khóa cửa thông minh OneLock XF005

4.500.000

Những mẫu khóa như: OneLock XF005, XF006, XF007 thì có giá thành tương đối bằng nhau nên chất lượng và tính năng gần như giống nhau. Riêng mẫu khóa OneLock XF008 thì cao cấp hơn tý và được đúc bằng nhôm nguyên chất, trang bị thêm tính năng kháng nước IP66 tăng độ bền cao hơn.

Khoa cua van tay cho cua nhom Xingfa-OneLock XF008 Black 2
Mẫu khóa vân tay OneLock XF008

Link sản phẩm: OneLock XF008

Còn mẫu khóa OneLock SA003 là dòng khóa kiểu dáng Push / Pull không có tay nắm như 4 mẫu phía trên vì nó được thiết kế đóng mở tự động. Người dùng chỉ cần một thao tác chạm tay vào khóa thể có thể đóng và mở cửa hoàn toàn tự động nhé !

OneLock SA003-Lap dat cua nhom
Khóa cửa vân tay tự động OneLock SA003

Link sản phẩm: OneLock SA003

OneLock LX003-Detail 1

Còn mẫu OneLock LX003 này thì nó được thiết kế thêm tay nắm giúp cho việc đóng mở cửa tiện lợi hơn. Đây là dòng khóa cao cấp rất phù hợp để lắp cho cửa chính của ngôi nhà, biệt thự hoặc dinh thự nhé !

Link sản phẩm: OneLock LX003

KHÓA VÂN TAY CHO CỬA NHỰA COMPOSITE

Các loại cửa nhựa giả gỗ như: nhựa Đài Loan, Deawoo, nhựa Composite… thì được thiết kế nguyên 1 tấm nên không bị ràng buộc về độ rộng khi lựa chọn khóa cửa.

cửa nhựa abs hàn quốc 2019

Nhưng vì vậy liệu chính là nhựa nên về yếu tố an ninh không cao, loại cửa này thường ứng dụng cho những loại cửa 1 cánh như: phòng ngũ, thông phòng… Vì thế những dòng khóa thân lớn sẽ tạo nên tính mất cân đối mà dòng khóa thân nhỏ sẽ phù hợp hơn.

Khoa cua van tay gia re-OneLock WS003-Black
OneLock WS003 lắp cho cưa nhựa Deawoo

Và quan trọng hơn là những dòng cửa phụ này trong ngôi nhà thường rất nhiều, cho nên yếu tố tài chính cũng phải căn nhắc khi lựa chọn dòng khóa vân tay để lắp cho nó.

Khoa cua van tay gia re-OneLock WS003-Black 1
OneLock WS003 lắp cho cửa nhựa Composte

Vâng, mẫu khóa OneLock WS003 là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những yếu tố trên. Về giá thành thì bình dân nhưng vẫn trang bị đến 5 chức năng mở cửa: App, vân tay, mật khẩu, thẻ từ & chìa khóa cơ.

Khoa cua van tay gia re-OneLock WS003-Black-2

Về tính năng an ninh thì khóa hỗ trợ công nghệ vân tay sinh trắc học, ảo hóa mật khẩu chống nhìn trộng, chìa khóa cơ chống sao chép và thân khóa bên trong hỗ trợ thêm chức năng khóa trong an toàn.

Link sản phẩm: OneLock WS003

KHÓA VÂN TAY CHO CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC

Riêng loại cửa kính sau khi đã được nung với nhiệt độ cao để cường lực thì những dòng khóa khi lắp đặt cho nó không được khoan cắt như những dòng cửa khác. Hãng OneLock có đến 3 mẫu khóa chuyên dụng cho loại cửa này, ngoài thảo mãn yếu tố đầu tiên thì còn có nhiều ưu điểm hơn hẳn các đối thủ các 

7.500.000
4.800.000
4.300.000

2 mẫu khóa OneLock GL007 và GL008 về công nghệ, tính năng mở khóa, độ bền gần như nhau. Còn về kiểu dáng thì hơi khác một tý đó là: mẫu OneLock GL007 thì mặt trước sáng bóng và biền bo xung quanh màu bạc, còn mẫu OneLock GL008 thì mặt nhám và viền vàng.

Khoa cua van tay OneLock GL007-Lapdat
Mẫu khóa cửa kính OneLock GL007

Những đặt tính năng nổi bậc của 2 mẫu khóa này hơn các đối thủ đó là:

 • Hỗ trợ người dùng 4 chức năng mở cửa: App, vân tay, mật khẩu, thẻ từ và có thể mở rộng thêm chức năng mở cửa bằng Remote
 • Tích hợp chức năng chuông cửa trên thân khóa, rất tiện lợi để lắp cho gia đình, công ty, cửa hàng…
 • Có thể cài đặt chế độ khóa tự động hoặc thủ công. Tính năng này rất cần thiết cho những cửa hành kinh doanh hoặc công ty có nhiều người ra vào thường xuyên
 • Có thể thay thế máy chấm công bằng tính năng xem nhật ký mở cửa của từng người
 • Với chốt khóa dạng móc nên có thể lắp cho cửa kính mở vào ra hoặc cửa trượt qua lại
Khoa van tay cho cua kinh cuong luc-OneLock GL008
Mẫu khóa OneLock GL008 lắp cho cửa kính

Vì mẫu khóa OneLock GL008 ra đời sau, được trang bị Motor chất lượng cao để phù hợp cho những công ty có lượng người ra vào nhiều như cửa hàng, công ty, căn hộ…

Link sản phẩm: OneLock GL008

aOneLock GL008F-3

Còn mẫu GL008B được nâng cấp từ người em GL008 của mình thêm 2 chức năng mở khóa nữa đó là: nhận dạng khuôn mặt và chìa khóa cơ. Và từ nguồn Pin 4 viên AA lên Pin Lithium cao cấp giúp thời gian sử dụng cũng lâu hơn.

Link sản phẩm: OneLock GL008F

KHÓA VÂN TAY CHỐNG NƯỚC CHO CỬA SẮT CỔNG NGÕ

a

Khóa cửa điện tử

Khóa vân tay 2 chiều OneLock OS009B

6.500.000

Khóa cửa điện tử

Khóa cửa vân tay OneLock OS009

4.500.000

ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ TẠI LÂM ĐỒNG 

OneLock US là thương hiệu khóa cửa toàn cầu khá nổi tiếng thế giới về chất lượng cũng như công nghệ về thông minh được tích hợp trên sản phẩm của mình. Vào thị trường Việt Nam không lâu, nhưng được các đơn vị cùng lĩnh vực đã tìm kiếm và lựa chọn là đơn vị phân phối để có mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Hang OneLock US
www.onelock.us là thương hiệu khóa cửa nhập khẩu

Tin vui đến quý khách là hãng khóa OneLock đã có đại lý chính thức ở 2 thành phố lớn của tỉnh Lâm Đồng đó là: TP Đà LạtTP Bảo Lộc. Tất cả đại lý của hãng OneLock đều phải là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực, có uy tín và cửa hãng để trưng bày sản phẩm cho khách hàng đến trãi nghiệm những tính năng

ĐẠI LÝ KHÓA CỬA VÂN TAY Ở BẢO LỘC LÂM ĐỒNG

Công ty TNHH Kỷ Thuật Nguồn Việt là đơn vị chuyên kinh doanh, tư vấn, lắp đặt hiết bị thông minh với nhiều năm kinh nghiệm đã chính thức trở đại lý chính thức khóa cửa điện tử tại TP Bảo Lộc của thương hiệu OneLock US.

Dai ly khoa cua van tay tai Lam Dong

Với Showroom trưng bày đầy đủ các sản phẩm khóa cửa thương hiệu OneLock, đến đây ngoài việc trãi nghiệm các tính năng trên từng mẫu khóa thì quý khách còn được đội ngũ kinh doanh tư vấn từng dòng khóa chuyên dụng để lắp đặt phù hợp với loại cửa hiện có của mình.

CÔNG TY TNHH KỶ THUẬT NGUỒN VIỆT

Add:  Lô 24 TTTM Bảo Lộc, P.1, Tp. Bảo lộc, T. Lâm Đồng

ĐẠI LÝ KHÓA CỬA VÂN TAY Ở TP ĐÀ LẠT LÂM ĐỒNG

Cũng là một đơn vị chuyên kinh doanh về lĩnh vực khóa cửa điện tử với nhiều năm và là đại lý của nhiều hãng khóa nỗi tiếng. Công ty khóa cửa Đà Lạt đã lựa chọn OneLock làm thương hiệu chính để tư vấn khách hàng cũng như các công trình dự án lớn nhỏ của mình.

Chi tiết về: Đại lý khóa cửa vân tay tại Đà Lạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *