[Review] 20+ Khóa cửa vân tay Bắc Kạn – Thương hiệu nổi tiếng

Khoa cua van tay Bac Kan

Mặc dù cửa hàng kinh doanh khóa cửa vân tay ở Bắc Kạn không có nhiều và phong phú như các tỉnh thành khác nhưng để chọn mua được dòng sản phẩm chất lượng tốt từ những thương hiệu nổi tiếng cũng không phải khó khăn cho lắm, bài viết này sẽ giúp quý khách hiểu sâu về dòng khóa cửa công nghệ này.

CÁCH NHẬN BIẾT KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ BẮC KẠN CHẤT LƯỢNG

Hiện nay trên thị trường vẫn tồn tại những dòng sản phẩm không rõ nguồn gốc và có cả hàng nhái những thương hiệu nổi tiếng và tất nhiên một điều là chất lượng sẽ không đảm bảo và sẽ không biết liên hệ ai hỗ trợ bảo hành cũng như sửa chữa nếu xảy ra hòng hóc trong quá trình sử dụng.

Hang khoa cua thong minh Bac Kan
OneLock là thương hiệu khóa cửa điện tử ngoại nhập

Một cách dễ dàng nhận biết sản phẩm chính hãng từ những thương hiệu uy tín là sản phẩm được thiết kế sắc nét từ chất liệu cao cấp, có thông tin nhận dạng thương hiệu, có tem bảo hành một cách rõ ràng ở mặt trước vào sau lưng sản phẩm.

Thuong hieu khoa cua van tay Bac Kan
OneLock là thương hiệu thuộc tập đoàn công nghệ toàn cầu OneSmart.us

Tiếp theo là thương hiệu nào cũng có website của mình để cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm đó cũng như các quy định, chính sách bảo hành, sữa chữa…và thông tin số điện thoại, địa chỉ rõ ràng để cho khách hàng biết và liên hệ khi cần.

Hang khoa cua van tay chat luong tot
Khóa cửa OneLock bảo hành điện tử trên toàn quốc

Vì khóa cửa là thiết bị an ninh cực kỳ quan trọng, nó giúp bảo vệ tài sản cũng như con người trước những mối nguy hiểm thường xuyên rình rập từ bên ngoài. Chính vì vậy quý khách cũng nên trang bị cho mình một ít kiến thức như trên để tránh không phải mua sản phẩm chất lượng không được đảm bảo.

REVIEW 20+ KHÓA CỬA THÔNG MINH Ở BẮC KẠN MỚI NHẤT

Thêm một yếu tố nữa giúp quý khách tránh mua sản phẩm lỗi thời về công nghệ và khó tìm được phụ kiện thay thế sau này vì không sớm thì muộn mẫu đó cũng ngưng sản xuất. Như chúng ta được biết bây giờ là thời đại 4.0 rồi thì những dòng khóa điện tử mới nhất thì ít nhất cũng hỗ trợ App kết nối đến điện thoại người dùng.

Tinh nang tien loi cua khoa cua dien tu
Tất cả sản phẩm khóa OneLock đều hỗ trợ App

Và cuối cùng thì như các dòng khóa cơ thì mối sản phẩm khóa cửa điện tử khi được được thiết sản xuất thì chỉ phù hợp với từng loại cửa nhất định và như tiêu đề của bài viết này thì chúng tôi chọn lọc ra những sản phẩm mới chất chuyên dụng cho các loại cửa phổ biến nhất ở tại Việt Nam.

CÁC MẪU KHÓA VÂN TAY CHO CỬA GỖ, NHỰA GIẢ GỖ

Một số hãng khóa sẽ cần cửa gỗ có đố rộng từ 110cm và dày từ 40cm trở lên mới lắp được, nhưng hãng OneLock thì đã cải tiến được yếu tố này cho phép cửa có độ rộng từ 80cm và độ dày từ 35cm là quý khách có thể an tâm chọn mua cho mình.

Còn các dòng cửa nhựa giả gỗ như: Composite, ABS Hàn Quốc, Đài Loan…thì được thiết kế nguyên một tấm cho nên không cần quan tâm các thông số này và sử dụng chung dòng khóa điện tử cho cửa gỗ

19.500.000
15.500.000

Khóa cửa điện tử

Khóa cửa Face ID OneLock SF008

10.500.000
7.500.000

Khóa cửa điện tử

Khóa cửa vân tay OneLock WM006

5.500.000

Khóa cửa điện tử

Khóa cửa vân tay OneLock WS003

4.500.000

Khóa cửa điện tử

Khóa cửa vân tay OneLock BR009

4.500.000
3.800.000

Khóa vân tay lắp cho cửa gỗ thì còn rất nhiều mẫu mã khác nữa, nhưng càng nhiều thì sẽ làm quý khách càng khó khăn trong lựa chọn. Để biết tính năng của từng loại thì quý khách vào trực tiếp sản phẩm đó để xem nhé, và sau đây là hình ảnh đã được chúng tôi thi công & lắp đặt thực tế.

OneLock OC666-Lap dat 2
OneLock OC666 là mẫu khóa cửa vân tay cao cấp với kiểu dáng cổ điển

 

OneLock SF008-Lap dat
OneLock SF008 là dòng khóa cửa nhận diện khuôn mặt FaceID 3D

 

Khoa cua van tay gia re-OneLock WS003-Black
OneLock WS003 là mẫu khóa vân tay giá bình dân cho cửa Gỗ/ nhựa giả gỗ

 

Khoa cua OneLock BR009-lapdat
OneLock BR009 thay thế phù hợp cho khóa cơ tay nắm tròn

KHÓA VÂN TAY CHUYÊN DỤNG CHO CỬA NHÔM KÍNH

Quý khách không cần phải phân vân về thương hiệu nhôm kính mà mình đang sử dụng, vì hầu hết các hãng nhôm kính hiện nay: Xingfa, Topal, Eurowindow, Owin…đều có thiết kế gần giống nhau và những mấu khóa sau đã thi công lắp đặt thực tế phù hợp.

Luxury
17.500.000
8.500.000

Khóa cửa điện tử

Khóa vân tay 2 chiều OneLock XF006D

7.500.000
IP67
6.500.000

Khóa cửa điện tử

Khóa cửa vân tay OneLock XF006

5.000.000

Khóa cửa điện tử

Khóa cửa thông minh OneLock XF005

4.500.000

Các mẫu khóa cửa thông minh cho cửa nhôm kính ở phía trên đều hỗ trợ người dùng 5 chức năng mở khóa: App, vân tay, mật khẩu, thẻ từ & chìa khóa cơ. Trong mỗi sản phẩm có nhiều màu sắc cũng như tùy chọn dòng ruột khóa thẳng cho cửa mở hoặc ruột móc cho cửa lùa nhé !

OneLock SA003-Lap dat cua nhom
Khóa vân tay tự động OneLock SA003 lắp cho cửa nhôm Owin

 

Khoa cua van tay cho cua nhom Xingfa-OneLock XF008 Black 2
OneLock XF008 lắp cho cửa nhôm Xingfa

 

Khoa van tay cho cua nhom Xingfa-OneLock XF006
OneLock XF006 có 3 màu: vàng , đen, Inox để chọn

 

Khoa van tay cho cua nhom Xingfa-OneLock XF005-Black 1
OneLock XF005 lắp đặt cho cửa nhôm Lùa

DÒNG KHÓA VÂN TAY LẮP CHO CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC

Các mẫu khóa vân tay của hãng OneLock phía dưới đây không chỉ được thiết kế cho loại cửa kính này không cần phải khoan cắt ra thì còn nhiều tính năng tiện lợi và thông minh hơn hẳn các đối thủ khác:

  • Trên cùng 1 mẫu sản phẩm thì có thể lắp đặt cho cửa mở vào ra hoặc lùa qua lại
  • Tích hợp chuông cửa và có thể xem nhật ký mở khóa theo thời gian thực
  • Có thể cài đặt chế độ khóa tự động hoặc thủ công theo thời gian từ App.
7.500.000

Khóa cửa điện tử

Access Controller OneLock K2F

5.000.000
4.800.000
4.300.000

Lưu ý là khi muốn lắp khóa cửa điện tử cho cửa nhiều cánh thì yêu cầu 2 cánh cần lắp khóa phải thẳng hàng (không bị lệch) và độ hở rộng từ 3mm trở lên. Nếu bị lệch hoặc độ hở ít những thợ khóa có kinh nghiệm mới có cân chỉnh lại cho mình.

Khoa van tay cho cua Kinh-OneLock GL008
OneLock GL008 & GL008F thì có thiết kế hoàn toàn giống nhau
Khoa cua van tay OneLock GL007-Lapdat
Mẫu khóa OneLock GL007 lắp đặt cho cửa kính
Khoa van tay cho cua kinh - OneLock GL007
Chốt khóa dạng móc nên có thể lắp cho cửa mở hoặc cửa lùa

KHÓA VÂN TAY CHỐNG NƯỚC CHO CỬA SẮT CỔNG NGÕ

Yếu tố thẩm mỹ không phải là ưu tiên hàng đầu để các hãng khóa sản xuất lắp đặt cho loại cửa này bởi cổng ngõ nằm ở vị trí chịu ảnh hưởng bởi thời tiết: mưa, nắng, bụi…Cho nên họ chỉ tập trung vào công năng sử dụng và tính năng kháng nước, kháng bụi cho sản phẩm đó.

Khóa cửa điện tử

Khóa cửa vân tay OneLock OS009

4.500.000

Khóa cửa điện tử

Khóa vân tay 2 chiều OneLock OS009B

6.500.000
IP67
6.500.000

Khóa cửa điện tử

Khóa vân tay 2 chiều OneLock XF006D

7.500.000

Những mẫu khóa trên của hãng OneLock được trang bị tính năng kháng nước rất cao với chỉ số IP66 và đặc biệt lại có 2 dòng lắp cho cửa kín (khóa vân tay 1 mặt) và dòng khóa vân tay 2 mặt dùng để lắp cho cửa có chỗ trống mà người bên ngoài có thể thò tay vào trong được.

OneLock OS009-Lap dat 1
Mặt ngoài của OneLock OS009 & OS009B hoàn toàn giống nhau

 

OneLock OS008-Lapdat 3
Mặt trong của mẫu khóa OneLock OS009

 

OneLock OS009B-lapdat 2
Mặt trong của mẫu khóa OneLock OS009B

 

Khoa van tay cho cua Lua-OneLock OS009
Cả 2 mẫu trên đều có thể lắp cho cửa sắt Lùa

HƯỚNG DẪN LẮP KHÓA VÂN TAY Ở BẮC KẠN TIẾT KIỆM

Đầu tiên để biết việc lắp đặt khóa cửa điện tử này có phức tạp không để mà tốn thêm một kinh phí nữa nếu thuê thợ đến lắp cho mình thì quý khách phải biết được trong bộ sản phẩm này gồm những gì.

Bo khoa cua van tay chat luong tot
Bộ sản phẩm khóa OneLock có đầy đủ phụ kiện để lắp đặt hoàn chỉnh

Khi mua sản phẩm khóa cửa chính hãng OneLock sẽ bào gồm: 2 thân khóa, ruột khóa, củ + chìa khóa cơ, Pin và ốc víc đi kèm. Và quan trọng là có thêm một cuốn sách hướng dẫn lắp đặt & sử dụng khóa để người dùng có thể tự mình làm được.

Về bản chất thì việc lắp khóa điện tử này hoàn toàn giống như lắp khóa cơ, chúng ta chỉ khoan thêm một lỗ giúp luồn dây tín hiệu kết nối giữa hai thân khóa. Chính vì điều này mà thợ cửa đang thi công cho mình họ hoàn toàn lắp nó một cách dễ dàng.

Lap dat khoa cua dien tu
Thợ cửa sẽ có những dụng cụ hỗ trợ cho việc lắp đặt cho từng loại cửa

Trong khi đó việc lắp khóa là nhiệm vụ của các đơn vị thi công cửa vì nó đã nằm trong phần báo giá mà quý khách phải trả. Chính vì điều này thì để tiết kiệm chi phí khi thuê thợ ngoài, quý khách nên trao đổi rõ ràng với các đơn vị này khi muốn lắp đặt và sử dụng khóa cửa điện tử cho mình.

Nếu có thời gian thì quý khách tham khảo thêm giá bán của hơn 100 mẫu khóa điện tử từ 7 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam: https://danangsmarthome.com/danh-muc/khoa-cua-van-tay.html

Cuối cùng là nếu còn những vấn đề gì không rõ hoặc cần tư vấn thêm, quý khách đừng ngần ngại liên hệ nhân viên hỗ trợ theo số Hotline bên dưới để có thêm nhiều thông tin bổ ích hơn như: cập nhập mẫu sản phẩm mới, chương trình khuyến mãi, giảm giá đang diễn ra….

NV Tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *