[Review] 10 mẫu Khóa cửa vân tay Quảng Trị công nghệ mới nhất

Khoa cua van tay Quang Tri

Bất gì sản phẩm gì thì quý khách cũng nên ưu tiên lựa chọn những Model mới nhất vì nó đã cải tiến những nhược điểm trên phiên bản cũ, được cập nhập tính năng cũng như công nghệ hiện đại hơn và đặt biệt là dễ dàng tìm kiếm linh / phụ kiện thay thế sau khi hết thời gian bảo hành.

REVIEW KHÓA CỬA THÔNG MINH Ở QUẢNG TRỊ MỚI NHẤT

Nhiều khách hàng nhằm để tiết kiệm chi phí thường tìm những dòng khóa chỉ hỗ trợ mỗi chức năng mở bẳng thẻ từ hoặc mật khẩu. Nhưng đây là sai lầm lớn vì chỉ những dòng sản phẫm đời cũ / hàng tồn kho mới còn tồn tại những mẫu khóa này.

Tinh nang tien loi cua khoa cua dien tu
Tất cả sản phẩm khóa OneLock đều hỗ trợ App

Khi đã có được tên gọi là khóa cửa thông minh rồi thì sản phẩm đó phải kết nối được với các thiết bị khác như: Smartphone hoặc nằm chung trong một hệ sinh thái nhà thông minh nào đó để các thiết bị này có thể nhìn thấy và điều khiển được lẫn nhau.

Nếu có thời gian thì quý khách cũng nên vào đây để tham khảo mẫu mã cũng như giá bán của hơn 100 mẫu khóa từ 7 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam: https://danangsmarthome.com/danh-muc/khoa-cua-van-tay.html

CÁC MẪU KHÓA VÂN TAY CHO CỬA NHÔM MỚI NHẤT

Trên thị trường hiện có rất nhiều thương hiệu nhôm kính: Xingfa, Topal, Eurowindow, Owin…Nhưng về tính chất kỷ thuật thì các loại cửa này gần giống nhau khi lắp khóa điện tử. Những mẫu khóa thông minh OneLock sau đây chuyên dụng để lắp đặt được cho hầu hết các dòng cửa nhôm kính trên.

Luxury
17.500.000
8.500.000

Khóa cửa điện tử

Khóa vân tay 2 chiều OneLock XF006D

7.500.000
IP67
6.500.000

Khóa cửa điện tử

Khóa cửa vân tay OneLock XF006

5.000.000

Khóa cửa điện tử

Khóa cửa thông minh OneLock XF005

4.500.000

Còn rất nhiều mẫu khóa khác nữa nhưng 6 mẫu khóa vân tay cho cửa nhôm Xingfa ở phía trên là phiên bản mới nhất và mỗi mẫu khóa sẽ có những thiết kế cũng như tính năng phù hợp cho từng loại cửa như sau:

 • Nếu quý khách cần một mẫu khóa đẳng cấp để tạo sự sang trong cho ngôi nhà của mình thì có thể chọn mẫu khóa OneLock LX003 vì trên thân khóa thiết kế luôn cả tay nắm trang trí để mở cửa.
 • Còn những ai đam mê công nghệ thích sự trẻ trung hiện đại lỳ mẫu OneLock SA003 nhé, đây là mẫu khóa tự động, kiểu dáng Push/Pull vô cùng hiếm gặp đối với dòng cửa nhôm kính này.
 • Còn đối với những cánh cửa bị ảnh hưởng bởi mưa tạt hoặc bụi đường thì không nên bỏ qua mẫu khóa OneLock XF008, vì mẫu này ngoài trang bị tính năng kháng nước IP67 ra thì thân khóa thiết kế chống vào nước.
 • Đối với những tỉnh, thành ven biển thì mẫu khóa OneLock XF006 được làm bằng Inox 304 sẽ chống chịu theo thời gian ăn mòn bởi trong không khí có độ muối cao.
 • Đối với cửa trong nhà và thêm phần tiết kiệm kinh phí khi lắp đặt cửa phòng số lượng nhiều thì mẫu OneLock XF005 là sự lựa chọn hợp lý với giá thành bình dân nhất.
 • Riêng đối với mẫu khóa OneLock XF006D thì đây là dòng khóa vân tay 2 mặt, cả 2 mặt đều hỗ trợ 5 chức nằng mở cửa giống nhau. Nó phù hợp cho công ty, căn hộ cần xác minh người dùng cả trong lẫn ngoài.
OneLock SA003-Lap dat cua nhom
OneLock SA003 là dòng khóa vân tay tự động cho cửa nhôm kính

 

Khoa cua van tay cho cua nhom Xingfa-OneLock XF008 Black 2
OneLock XF008 được trang bị tính năng kháng nước IP67

 

Khoa van tay cho cua nhom Xingfa-OneLock XF006
OneLock XF006 và XF006D đều giống nhau về kiểu dáng thiết kế

 

Khoa van tay cho cua nhom Xingfa-OneLock XF005-Gold 1
OneLock XF005 là mẫu khóa bình dân cho cửa nhôm kính

Thêm một điểm + cho những mẫu khóa cửa nhôm kính thương hiệu OneLock này là cho phép người dùng tùy chọn loại ruột khóa cho cửa mở vào ra hoặc ruột móc cho cửa lùa qua lại, quý khách lưu ý và cung cấp thông tin này đđến đại lý bán khóa cửa điện tử ở Quảng Trị được biết nhé ! 

KHÓA VÂN TAY CHO CỬA GỖ, NHỰA GIẢ GỖ, COMPOSITE

Vì những loại cửa nhựa giả gỗ hoặc nhựa Composte thì được thiết kế nguyên một tấm nên không có đố cửa, còn đối với cửa gỗ thì khóa cửa OneLock chỉ yêu cầu đố có độ rộng 80mm trở lên và độ dày từ 35mm trở lên.

19.500.000
15.500.000

Khóa cửa điện tử

Khóa cửa Face ID OneLock SF008

10.500.000
7.500.000

Khóa cửa điện tử

Khóa cửa vân tay OneLock WM006

5.500.000

Khóa cửa điện tử

Khóa cửa vân tay OneLock WS003

4.500.000

Nếu quý khách vào danh mục các sản phẩm khóa cửa vân tay cho cửa gỗ thì nhìn thấy rấy nhiều mẫu mã sản phẩm, nhưng nhu nội dung chính của bài viết này thì chúng tôi chỉ liệt kê những mẫu mới nhất cho từng phân khúc khác hàng khác nhau:

 • Nếu ngôi nhà quý khác được thiết kế theo kiểu dáng biệt thự kiểu Pháp thì 2 mẫu khóa vân tay cổ điển OneLock OC999 và OC666 sẽ tạo sự cân đối về tính thẫm mỹ cũng như sự sang trọng cho cánh cửa.
 • Còn ngôi nhà theo kiến trúc hiện đại thì 2 mẫu khóa OneLock SC008 và SF008 sẽ hợp lý hơn. vì đây là mẫu khóa được thiết kế theo kiểu dáng Push/Pull với việc đóng mở cửa hoàn toàn tự động.
 • Mẫu khóa thân trung OneLock WM006 thì ngoài phân khúc giá thành bình dân ra thì mẫu khóa này dùng để thay thế được hầu hết các dòng khóa cơ phổ biến hiện nay trên thị trường
 • Mẫu khóa thân nhỏ OneLock WS003 thì phù hợp với lắp cửa mới, cửa thông phòng 1 cánh. Dù giá thành rẻ nhất nhưng vẫn hỗ trợ đầy đủ cả tính năng mở khóa và có kết nối điện thoại nữa nhé !
OneLock OC666-Lap dat 2
Mẫu khóa cửa vân tay cổ điển cao cấp OneLock OC666
OneLock SF008-Real 1
OneLock SF008 là dòng khóa cửa tự động, kiểu dáng Push/Pull, nhận dạng khuôn mặt
Khoa cua van tay gia re-OneLock WS003-Black 1
OneLock WS003 lắp cho cửa nhựa Composte

Các mẫu khóa cho cửa gỗ ở phía trên chỉ lắp được cho dạng cửa mở vào ra, còn đối với dòng cửa gỗ mở Lùa qua lại thì quý khách hãy liên hệ đại lý OneLock phân phối chính thức khóa cửa vân tay ở Đông Hà để được tư vấn một cách chi tiết hơn.

CHỌN KHÓA VÂN TAY LẮP CHO CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC

Riêng đối với dòng cửa này thì quý khách lưu ý một điểm là những mẫu khóa cửa điện tử lắp đặt cho nó phải đảm bảo yếu tố không phải khoan cắt kính, thêm một điểm nữa là tìm hiểu dòng khóa đó lắp cho cửa mở vào ra hoay cửa lùa qua lại nhé !

7.500.000
4.800.000
4.300.000

Khóa cửa điện tử

Access Controller OneLock K2F

5.000.000

Các mẫu khóa cửa kính OneLock ở phía trên ngoài thảo mãn tiêu chí lắp không cần phải khoan kính ra thì có những đặc tính riêng mà không có thương hiệu khóa nào hỗ trợ đồng thời tất cả sau:

 • Chốt khóa thiết kế dạng móc nên có thể lắp đặt cho cửa mở và ra và cửa lùa qua lại
 • Bách giữ chốt cửa tùy chọn 2 loại để lắp cho cửa 2 cánh hoặc cửa 1 cánh mà bên kia là đố sắt hoặc gỗ, tường
 • Có thể cài đặt chế độ khóa tự động hoặc thủ công, chức năng này rất cần thiết cho cửa hàng, công ty mà có người ra vào thường xuyên
 • Trên thân khóa còn tích hợp chuông cửa và trên App có thể xem được nhật ký mở cửa vô cùng tiện lợi

Riêng đối với bộ Access Control K2F thì đây là hệ thống kiểm soát cửa, nó gồm thêm vài thiết bị nữa mới tạo nên một hệ thống hoàn chỉnh và sản phẩm này phù hợp với công ty / phòng trọ với số lượng người ra vào nhiều.

 KHÓA VÂN TAY CHỐNG NƯỚC CHO CỬA SẮT CỔNG NGÕ

Yếu tố chống hoặc kháng nước là sự ưu tiên hàng đầu khi quý khách muốn lắp khóa cửa điện tử cho cửa cổng ngõ. Trên thị trường rất hiếm có sản phẩm khóa cửa loại này nhưng hãng OneLock thì có đến 2 mẫu khóa sau:

Khóa cửa điện tử

Khóa cửa vân tay OneLock OS009

4.500.000

Khóa cửa điện tử

Khóa vân tay 2 chiều OneLock OS009B

6.500.000

Cả 2 mẫu này thì về mẫu mã và kiểu dáng hoàn toàn giống nhau nhưng nó đùng để lắp đặt cho 2 dạng cửa sau:

 • Mẫu OneLock OS009 thì lắp cho cửa kín vì hộp khóa bên trong có một núm xoay cơ dùng để mở cửa ra ngoài.
 • Mẫu OneLock OS009B thì đây là dòng khóa vân tay 2 chiều, cả 2 mẫu trong lẫn ngoài đền hỗ trợ 5 chức năng mở cửa: App, vân tay, mật khẩu, thẻ từ và chìa khóa cơ.
OneLock OS009-Lap dat 1
Mặt ngoài của 2 mẫu khóa OS009 và OS009B
OneLock OS008-Lapdat 3
Mặt trong của mẫu khóa OneLock OS009
OneLock OS009B-lapdat 2
Mặt trong của mẫu khóa OneLock OS009B

Đây là dòng khóa cửa vân tay tự động, quý khách khi khép cửa lại thì chốt khóa sẽ tự động chạy ra và khi mở bằng các tính năng mở khóa thì chốt sẽ tự động chạy vào.

Khoa van tay cho cua Lua-OneLock OS009
OneLock OS009 lắp cho cửa sắt Lùa

Vì chốt khóa dạng thẳng nên khi muốn lắp đặt cho cửa sắt mở Lùa thì chúng ta sẽ lắp hộp khóa nằm ngang lại với cánh cửa và bộ phận giữ chốt khóa sẽ gắn vào trong thành sắt đố cửa như hình ở phía trên.

CHỌN HÃNG VÀ ĐẠI LÝ KHÓA CỬA VÂN TAY Ở QUẢNG TRỊ UY TÍN

Khóa cửa là một trong những thiết bị an ninh cực kỳ quan trong dù ở trong bất kỳ ngôi nhà hoặc công trình nào cũng cần thiết,  vì nó giúp bảo vệ tài sản cũng như người thân trước những mối nguy hiểm thường xuyên rình rập từ bên ngoài.

Hang OneLock US
www.onelock.us là thương hiệu khóa cửa nổi tiếng về chất lượng

Vì thế quý khách hãng nên tìm hiểu kỷ và chọn lựa những sản phẩm chất lượng từ những thương hiệu nổi tiếng và tiếp theo là đơn vị tư vấn lắp đặt phải chuyên nghiệp vì họ chính là người sẽ hỗ trợ mình rất thường xuyên trong thời gian sử dụng khóa.

Hang khoa cua van tay o Quang Tri

OneLock là thương hiệu của tập đoàn công nghệ OneSmart.us và là một trong hiếm hoi hãng khóa sở hữu cả 3 công nghệ lõi về lĩnh vực này: có nhà máy sản xuất riêng, đội ngũ R&D chuyên nguyên cứu sản phẩm mới và công nghệ tích hợp hệ sinh thái smarthome và nên tảng Server Cloud bảo mật cao.

Dai ly khoa cua van tay Quang Tri

Vào thị trường Việt Nam chỉ trong thời gian ngắn nhưng nhờ vào thương hiệu nổi tiếng mà các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực này biết đến cho nên OneLock hiện có hệ thống đại lý tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

bảo hành điện tử

Luôn luôn lấy chất lượng và dịch vụ làm tiền đề để xây dựng thương hiệu của mình, hãng OneLock đã xây dựng một chính sách bảo hành và sửa chữa một cách bài bảng và chu đáo nhất, dù quý khách mua sản phẩm ở bất kỳ nơi đâu đều được bảo hành chính hãng trên toàn quốc.

Lap dat khoa cua dien tu tai Quang nam
Đội ngũ thợ lắp khóa điện tử ở Quảng Trị có tay nghề chuyên môn cao

Khi muốn vửa có sản phẩm chất lượng tốt, dịch vụ lắp đặt và bảo hành chuyên nghiệp…Thì quý khách đừng ngần ngại đến trực tiếp đại lý khóa vân tay tại Quảng Trị hoặc liên hệ qua số Hotline bên dưới để được tư vấn một cách chu đáo hơn.

NV TƯ VẤN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *