Đại lý OneLock tại Đà Nẵng – Công ty tin học Văn Phú Hải

khai_truong

Ngày 21/9 chính thức làm lễ khai trương đại lý cấp 1 phân phối các sản phẩm khóa cửa thông minh OneLock tại Đà Nẵng với đơn vị được ủy quyền là công ty TNHH MTV Văn Phú Hải có trụ sở tại địa chỉ 37 Mai Hắc Đế, P. An Hải Tây, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng.

Tham khảo thêm các hãng khóa cửa điện tử nổi tiếng tại Đà Nẵng: https://danangsmarthome.com/danh-muc/khoa-cua-van-tay.html

Công ty TNHH MTV Văn Phú Hải đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin & thiết bị viễn thông: máy tính, camera giám sát, hệ thống mạng, Phần mềm diệt virus… Với triết lý koanh doanh luôn lựa chọn sản phẩm chất lượng tốt, thương hiệu uy tín để phân phối & triển khai dự án của đơn vị thực hiện.

Cong ty van phu hai

Chia sẽ với chúng tôi, Ông Hải giám đốc công ty cho biết, nhận thấy các thiết bị thông minh, đặc biệt là khóa cửa vân tay là sản phẩm có nhu cầu rất cao tại thị trường Đà Nẵng nói riêng & cả nước nói chung vì tính an toàn & sự tiện lợi của nó mang lại.

OneLock US007-lapdat1
Khóa vân tay cao cấp OneLock US007

Trong quá trình tìm kiếm & chọn lọc các thương hiệu khóa cửa điện tử trên thị trường hiện nay thì ông Hải nhận thấy thương hiệu OneLock là sản phẩm có chất lượng tốt, giá cả phù hợp với mức thu nhập của người Việt & ông quyết định lựa chọn OneLock là sản phẩm chiến lược của mình để cung cấp đến người tiêu dùng tại Đà Nẵng.

OneLock Da Nang 1
Các sản phẩm OneLock được trừng bày tại công ty Văn Phú Hải

OneLock Da Nang 2

Sau buổi làm việc, hai bên đại diện thương hiệu OneLock tại Việt Nam & ông Hải đã tiến đến ký kết văn bảng hợp tác: Công ty TNHH MTV Văn Phú Hải là đại lý chính thức phân phối & tiếp nhận bảo hành các sản phẩm khóa cửa điện tử OneLock tại khu vực Đà Nẵng,

OneLock Da Nang 3
Thông tin hệ thống đại lý được niêm yết tại OneLock.vn

Để tham khảo các mẫu mã & trãi nghiệm các tính năng khóa cửa thông minh OneLock tại Đà Nẵng, quý khách vui lòng đến Showroom của công ty TNHH Văn Phú Hải để được nhân viên kinh doanh tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với loại cửa cũng như nhu cầu sử dụng theo thông tin bên dưới như sau:

CÔNG TY TNHH MTV VĂN PHÚ HẢI

Address: 37 Mai Hắc Đế, P. An Hải Tây, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 095. 197.111 hoặc 0914. 554.551
Email: [email protected] | Website: https://vanphuhai.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *